`

Sky Nguyễn “thành đôi” với fangirl trong MV mới “Say nhưng không lầm”

Thứ bảy, 17/09/2016 | 09:15 GMT+7

(ĐSPL) - Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, chàng ca sĩ Việt kiều Sky Nguyễn lại chinh phục người xem bằng một sản phẩm mới.

Nếu như lần trước, Sky Nguyễn lấy nước mắt khán giả khi ‘kể’ lại câu chuyện buồn về mẹ thì lần này, anh quay trở lại với một câu chuyện tình yêu đầy cảm động.

Sky Nguyễn là người con gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng lòng yêu âm nhạc đã đưa anh trở về và gắn bó với quê hương. Vượt qua những rào cản về khoảng cách địa lý và văn hóa lúc ban đầu, bằng nỗ lực hết mình và niềm đam mê những bản tình ca, Sky Nguyễn đang dần chiếm trọn tình cảm của khán giả dành cho mình.

Sky Nguyễn - chàng ca sĩ Việt kiều có tình yêu đặc biệt với tình ca.

Sau hàng loạt ca khúc được yêu thích như: Nước mắt nhiều hơn mưa, Ngày buồn, Nỗi buồn mẹ tôi,... mới đây vào ngày 12/9, anh chàng tiếp tục ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới – MV “Say nhưng không lầm”. Đây là những trang ‘nhật ký’ về câu chuyện tình đẹp và có hậu giữa chàng ca sĩ mà Sky Nguyễn vào vai với một cô gái câm, cũng là fan của mình. Sau những lần vấp ngã trong tình yêu thì anh chàng mới nhận ra người luôn âm thầm lặng lẽ bên mình và cảm nhận được giá trị thật của tình yêu.

Chuyện tình có đau khổ, có hạnh phúc và rất đặc biệt của Sky Nguyễn trong “Say nhưng không lầm”.

Đặc biệt trong MV, có một điều tình cờ thú vị mà khán giả nhận ra khi anh được ví với ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Mạnh Quỳnh. Một khán giả chia sẻ: “Tên làm mình liên tưởng tới Sơn Tùng, mặt thì giống Phan Mạnh Quỳnh”. Điều này làm nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng âm nhạc của Sky Nguyễn có gì khác, có gì làm nên dấu ấn riêng cho anh hay cũng chỉ là sự ‘lai tạp’ từ nhiều phong cách?

Sky Nguyễn có nghệ danh và ngoại hình đều được so sánh với nhiều nghệ sĩ khác nhưng liệu anh có điểm riêng trong âm nhạc của mình?

Hãy cùng cảm nhận thành phẩm mà Sky Nguyễn cống hiến cho người hâm mộ nói riêng và người yêu âm nhạc nói chung để xem anh có những chất riêng như thế nào nhé!

An Bình

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
cứu nạn nhân bão lũhoa hậu quốc dâncách chọn màu son hợp với khuôn mặtCa sĩsản phẩm mớiâm nhạc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí