`

Song Joong Ki gặp hoạ khi tổ chức fan meeting ở Trung Quốc

Thứ hai, 02/05/2016 | 13:05 GMT+7

(ĐSPL) - Các fan của “đại uý Yoo Shi Jin” đang vô cùng lo lắng trước thông tin này.

Sau "Hậu duệ mặt trời", danh tiếng của Song Joong Ki đã tăng lên đáng kể. Anh chàng không chỉ là nam thần trong khu vực Hàn Quốc mà còn trở thành thần tượng của vô số fan nữ khắp châu Á. Tuy phim đã kết thúc nhưng người người nhà nhà vẫn phát cuồng vì Song Joong Ki.

Song Joong Ki

Trước đó, do "Hậu duệ mặt trời" có sức “công phá” quá lớn nên cục điện ảnh Trung Quốc đã ban hành điều luật mới: hạn chế những thông tin liên quan tới "Hậu duệ mặt trời", không được ca ngợi chất lượng phim, không được để người dân phát cuồng vì phim. Thậm chí nhiều fan khi ấy còn lo sợ phim sẽ bị cấm chiếu.

Hiện Song Joong Ki – nam chính của phim cũng có nguy cơ bị hạn chế các hoạt động ở Trung Quốc. Fan meeting sắp tới dự kiến được tổ chức tại 6 thành phố lớn ở Trung Quốc cũng có nguy cơ bị trì hoãn vô thời hạn.

Song Joong Ki gặp hoạ khi tổ chức fan meeting ở Trung Quốc - Ảnh 2Phóng to

4 diễn viên chính trong phim "Hậu duệ mặt trời".

Được biết ban đầu, mức giá để mời Song Joong Ki tham dự fan meeting ở một thành phố vào khoảng 2 triệu nhân dân tệ (7 tỷ đồng). Có tất cả 6 thành phố là Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Vũ Hán và Thành Đô. Nhưng sau từng tập phim, danh tiếng của Song Joong Ki lại được nâng cao hơn. Các thành phố lớn như Trùng Khánh, Nam Kinh, Đại Liên đều bày tỏ mong muốn mời Song Joong Ki xuất hiện. Hiện mức giá mà các thành phố này đưa ra là 3 triệu tệ (hơn 10 tỷ đồng). Như vậy, Trung Quốc rất có thể sẽ mất 700 tỷ đồng để mời nam thần xuất hiện.

Fan meeting có nguy cơ bị trì hoãn, nhưng Song Joong Ki vẫn không phải lo lắng nhiều vì anh đang rất đắt show quảng cáo. Cặp đôi Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki – Song Hye Kyo hiện đều đứng đầu danh sách những ngôi sao quảng cáo hút khách nhất. Vừa qua, Song Joong Ki còn nhận quay quảng cáo điện thoại Vivo (Trung Quốc) với thù lao lên tới 77 tỷ đồng.

Hương Nguyễn/ Theo 7y7.com

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Song Joong Kiđại án tham nhũng tại ngân hàng xây dựngtrung quốccầm cố chim cảnhmẫu vật nổGi? m?o Facebook ng??i khc c th? b? ph?t tgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí