`

Khiến fan thất vọng, tập 2 “Cô giáo Thảo” vẫn cán mốc 1 triệu view

Thứ năm, 15/09/2016 | 11:05 GMT+7

(ĐSPL) - Nếu như trailer và tập 1 của phim “Cô giáo Thảo” ‘gây sốt’ với nhiều tình tiết hấp dẫn, thì tập 2 lại nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ người xem trong khi vẫn đạt lượt view ‘khủng’, thậm chí nhảy vọt so với các video đã đăng tải trước đó.

Tập 2 nhận được nhiều phản hồi của “Cô giáo Thảo”.

Ở tập đầu, “Cô giáo Thảo” đã phần nào thỏa mãn được sự tò mò và mong đợi của khán giả trẻ vào một sitcom có nội dung giáo dục, ý nghĩa. Chưa phải hoàn hảo, tập 1 vẫn còn tồn tại ‘điểm mù’ làm người xem chưa hài lòng, đó là phần xử lý âm thanh. Trong khi có rất nhiều ý kiến đóng góp, thể hiện sự kỳ vọng rằng “Cô giáo Thảo” sẽ được khắc phục ở khía cạnh này thì chất lượng âm thanh cũng lại là vấn đề lớn ở tập 2.


Tập 1 “Cô giáo Thảo” đã ‘gây bão’ trước đó.

Khiến fan thất vọng, tập 2 “Cô giáo Thảo” vẫn cán mốc 1 triệu view - Ảnh 2Phóng to

Tương tự ở khâu xử lý kỹ thuật, hình tượng và diễn xuất của nhân vật trong tập mới nhất “Cô giáo Thảo” cũng được ‘mổ xẻ’. Cùng bàn về nam chính Tuấn Kuppj, trong tập đầu, anh chàng được khen ‘nức nở’ vì vẻ điển trai và lối diễn tự nhiên thì vào tập kế tiếp, chàng đạo diễn - diễn viên trẻ lại bị đặt lên bàn cân với chính anh ở tập 1. Nhiều người nhận xét rằng Tuấn Kuppj ở tập này không còn giữ được phong độ như trước và diễn xuất có phần hơi phô.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
cách chữa ho mùa lạnh bằng tinh dầu đúng cáchnghề bán thời gian thu hút các bạn trẻnhững nghề bán thời gian thu hút các bạn trẻnghề bán thời gian thu hút các bạn trẻ nhấtfantại sao phụ nữ có thai không nên ăn nhãn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí