Clip: Thanh Duy - "bản sao" Thanh Bạch "quậy tung" Gương mặt thân quen 2015

Chủ nhật, 03/05/2015 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen 2015

(ĐSPL) - Thanh Duy giành giải nhất tuần khi hóa thân y hệt nghệ sĩ Thanh Bạch thể hiện ca khúc nhạc Nga lời Việt - Đôi mắt huyền trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015.
Sau 2 đêm thi phải giả gái, chàng ca sĩ trẻ Thanh Duy đã được vào vai một nghệ sĩ nam trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015 - nghệ sĩ Thanh Bạch. Tuy nhiên, người nghệ sĩ nhiều năng lượng này dường như lại trở thành một thử thách khó khăn đối với Thanh Duy.
Chàng ca sĩ trẻ đã đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng cho nhân vật mình hóa thân từ ngoại hình, trang phục cho tới cử chỉ khi thể hiện ca khúc.

Clip: Thanh Duy - "bản sao" Thanh Bạch "quậy tung" Gương mặt thân quen 2015 - Ảnh 2Phóng to

Không những vậy, Thanh Duy còn chứng minh khả năng hát tiếng Nga của mình không hề thua kém nghệ sĩ Thanh Bạch khi thể hiện lời gốc của ca khúc Đôi mắt huyền.
Giống phiên bản gốc gần như tuyệt đối, Thanh Duy đã mang lại một màn trình diễn đầy thú vị trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015. Anh đã thuyết phục cả 3 vị giám khảo và giành giải nhất tuần 3 với giải thưởng 100 triệu đồng.
Sau 3 tuần liên tục đứng top đầu, và đặc biệt là với màn hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Bạch, Thanh Duy đã được giám khảo Mỹ Linh đánh giá là một trong những gương mặt xuất sắc nhất Gương mặt thân quen 2015.

Tin tài trợ
Thanh Duy hóa Thanh BạchThanh BạchThanh duyGương mặt thân quen 2015Gương mặt thân quen 2015 tập 3
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí