Thành Long khoe tiền, quà fan tặng sinh nhật chất đầy ghế

Thứ hai, 04/05/2015 | 16:30 GMT+7

(ĐSPL) - Ngôi sao võ thuật Thành Long công khai hình ảnh được người hâm mộ tặng rất nhiều tiền và quà nhân dịp sinh nhật.

Trong những tấm ảnh, Thành Long vui vẻ với những món quà đầy ý nghĩa về cả tinh thần và vật chất. Nhiều người hâm mộ tặng anh tiền thay vì hiện vật, thế nên xếp tiền mệnh giá 100 NDT cũng được trải kín ghế sofa. Thành Long cảm thấy hạnh phúc và tự hào trước những tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho anh.

Thành Long khoe quà sinh nhật với những tờ mệnh giá 100 Nhân dân tệ.

Thành Long khoe được fan tặng tiền mừng sinh nhật trải đầy trên ghế.

Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật nổi tiếng vấp phải phản ứng tiêu cực với hành động khoe khoang này. "Khoe quà sinh nhật của người hâm mộ không phải chuyện xấu nhưng hình ảnh công khai tiền lại là phản cảm", một cư dân mạng bình luận trên Sina.

Thành Long khoe tiền, quà fan tặng sinh nhật chất đầy ghế - Ảnh 4Phóng to

Nhiều sao Việt cũng từng bị dư luận chỉ trích vì hành động khoe tiền. Quang Lê có thể được coi là người tiên phong khoe tiền của showbiz Việt. Nam ca sĩ nổi tiếng khoe hình ảnh mình nằm trên đống tiền. Ngay lập tức, cư dân mạng đã dậy sóng với hành động này của anh.

Tóc Tiên khoe tiền lì xì của mình khi đi hát tại hội chợ Tết San Josre.

Phương Trinh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gia đình và hàng xóm đang chơi lô tô trong dịp Tết. Trên mặt đất có rất nhiều tờ 500 nghìn. Hành động này bị cư dân mạng cho rằng là gián tiếp khoe sự giàu có.

Kenny Sang khoe tiền ăn sáng bạc tỷ.

Kenny Sang thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe tiền của mình trên Facebook cá nhân.

Tiết lộ những bí mật về Bao Thanh Thiên

Tin tài trợ
Thành Long khoe tiềnsao khoe tiềnquà sinh nhậtngôi sao võ thuậtThành Longquang lêkenny sang
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí