`

The Face tập 7: Cư dân mạng "hả hê" vì Lan Khuê "trả đũa" được Phạm Hương

Chủ nhật, 31/07/2016 | 00:58 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

(ĐSPL) -  Kết quả cuối cùng của tập 7 The Face nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả vì chuyện thí sinh yếu hơn phải ra về là điều đương nhiên.

Trong tập 7 The Face, Team Lan Khuê lần đầu tiên chiến thắng ở thử thách nhóm và HLV Lan Khuê được quyền loại thí sinh đội khác. Và lần này, người phải ra về là thí sinh của đội Phạm Hương: Diệp Linh Châu.

Đây cũng là một kết quả hoàn toàn chấp nhận được, khi mà Diệp Linh Châu chưa thể hiện được nhiều tại The Face cũng như chưa cho HLV thấy được sự nỗ lực của mình. Và khi đưa Phí Phương Anh vào top nguy hiểm cùng Diệp Linh Châu thì việc Phí Phương Anh - một cô gái tiềm năng và nhiều nỗ lực được chọn ở lại là điều đương nhiên.

Lan Khuê chọn Phí Phương Anh (Team Hồ Ngọc Hà) ở lại.

Nhưng dường như kết quả này khiến HLV Phạm Hương không hài lòng bởi vì tiêu chí loại thí sinh yếu giữ thí sinh mạnh của Lan Khuê không chỉ đối lập với tiêu chí của Phạm Hương đưa ra mà còn khiến team Phạm Hương mất đi một thí sinh.

Dù cho "Chắc chắn Châu không thể nào mà mạnh bằng Phương Anh được" theo như lời Phạm Hương nói thì cô vẫn tỏ ra bức xúc và cho rằng kết quả loại Diệp Linh Châu là một sự trả thù của Lan Khuê: "Lan Khuê đang sợ mất lòng chị Hồ Ngọc Hà".

Rất đông người xem tỏ ra ngán ngẩm và khó chịu với câu nói của Phạm Hương, đồng thời chỉ ra những điều mâu thuẫn rõ rệt trong lời nói của cô.

Theo đó, Phạm Hương đã không tự nhìn lại mình trước khi chỉ trích và nghi ngờ người khác, bởi chính cô cũng từng "tha" đội Hà Hồ tới 3 lần. Khán giả cũng đặt ra câu hỏi vậy phải chăng, người e sợ Hà Hồ nhất phải là Phạm Hương, chứ không phải Lan Khuê?

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự không hài lòng với thái độ có phần cay cú của Phạm Hương khi đón nhận "đòn đáp trả" từ phía Lan Khuê, đồng thời thắc mắc tại sao Phạm Hương chỉ chĩa mũi dùi vào Lan Khuê chứ không phải... Hà Hồ? Nên nhớ chính Hà Hồ cũng đã thẳng tay loại An Nguy của đội Phạm Hương, nhưng khi đó cô lại không hề phản ứng mạnh mẽ kiểu này.

Phạm Hương không phục với kết quả thắng cuộc ở

thử thách nhóm của team Lan Khuê.

The Face tập 7: Cư dân mạng "hả hê" vì Lan Khuê "trả đũa" được Phạm Hương - Ảnh 3Phóng to

Bức ảnh giúp Team Lan Khuê chiến thắng vì thể hiện được

chủ đề mà BTC đưa ra trong tập này.

Ở thử thách cá nhân trong tập 7 The Face, Mai Ngô cũng 

giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, sự thuyết phục trong chiến thắng của team Lan Khuê trong tập 7 cũng làm nổi bật thêm sự "ăn thua" của Phạm Hương. Không chỉ những khách mời, mà phần đông người xem cũng cho rằng đội Lan Khuê hôm nay thể hiện rất tốt trong mọi thử thách và xứng đáng trở thành người thắng cuộc.

Ngược lại, team Phạm Hương trong tập 7 The Face không thể hiện được gì nhiều, đặc biệt trong phần thi chụp ảnh. Chính bởi vậy, thái độ không phục và những lời nhận xét khá hậm hực sau cùng của Phạm Hương "Đội Lan Khuê đã chiến thắng không hề thuyết phục" càng khiến khán giả xem chương trình thêm phản cảm và tăng thêm phần mạnh dạn khi... ném "gạch đá" về cô.

Đa số cư dân mạng đồng tình với quyết định cuối cùng của Lan Khuê.

Nhưng với kết quả cuối cùng mà Lan Khuê đưa ra trong tập 7 The Face, hầu hết khán giả đều cho rằng đây là một quyết định đúng đắn, công bằng và hợp lý. Vì rõ ràng "Ai cũng nghĩ cái lợi cho mình, chiến lược cho mình nhưng điều đầu tiên quan trọng nhất là lựa chọn thí sinh xứng đáng nhất đi vào vòng trong" và Phí Phương Anh xứng đáng vào vòng trong chứ không phải là Diệp Linh Châu. Bởi trong suốt những tập vừa qua, Diệp Linh Châu chưa cho thấy được sự nỗ lực và bứt phá. Cô liên tục khiến HLV Phạm Hương nổi cáu và nhiều lần đòi loại Diệp Linh Châu ra khỏi đội của mình.

Tuy nhiên, không ít khán giả "nhạy cảm" cho rằng trong quyết định của Lan Khuê có ít nhiều sự "đáp trả" mạnh mẽ tới HLV Phạm Hương. Những nghi ngờ ấy không phải không có lý, nhất là khi những ồn ào về "ân oán" giữa Lan Khuê và Phạm Hương luôn là chủ đề nóng hổi nhất The Face. Tuy nhiên, dù rằng mục đích cuối cùng của Lan Khuê là gì, có loại Diệp Linh Châu vì "không ưa" Phạm Hương hay không thì cũng rất khó ai "bắt lỗi" được cô trong quyết định của mình, vì nó công bằng và hoàn toàn chính xác.

Tùng Lâm
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
kí gửi chồng đi mua sắmhỗ trợ quân độitruy thu bảo hiểmMỹ hậu thuẫntài xế taxi bị thu phù hiệuMC xinh đẹphồ ngọc hàphạm hươnglan khuêgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí