`

Thu Thảo: "Đáng sợ nhất là tự cho mình cái quyền dè bỉu vẻ bề ngoài người khác"

Thứ bảy, 21/11/2015 | 10:44 GMT+7

Hoa hậu Việt Nam 2012 thẳng thắn chia sẻ: "Chương trình "Bitches in town" dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác".

Những ngày qua, talkshow "Bitches in town" của MC Thùy Minh có những phát ngôn mạnh và gây sốc đối với các nghệ sĩ trong showbiz đã tạo nên tranh cãi vô cùng mạnh mẽ trong dư luận. Đỉnh điểm của sự ồn ào này là những bình luận mang tính xúc phạm đến Đông Nhi cùng một số nghệ sĩ khác.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Thảo đã chia sẻ đường link của chương trình "Bitches in town" và bày tỏ ý kiến rất rõ ràng là mong muốn show này nên dừng lại, không nên dùng những lời nói không hay của mình làm tổn thương những người khác. Ngay lập tức, Hoa hậu Thu Thảo đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả.

Chia sẻ của Thu Thảo trên trang cá nhân mong muốn talkshow này nên dừng lại, không nên dùng những lời nói không hay của mình làm tổn thương những người khác.

Liên lạc với Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết: "Tôi thật sự bị sốc khi xem qua chương trình này khi một người bạn chia sẻ trên Facebook. Tôi biết ở nước ngoài có những chương trình như vậy và tôi cũng thấy hay, nhưng ở Việt Nam hiện tại tôi thấy làm chưa đúng chất và không phù hợp với văn hóa.

Tôi xem mà chẳng thể cười được một điểm gì trong đoạn clip này. Show giải trí những tôi nghĩ cũng cần thiết có tính nhân văn trong đó. Tóm lại, cái tôi lo nhất ở đây là chương trình dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác.

Tất nhiên thì chê thẳng, đồng ý nhưng có nhiều cách chê, chứ không phải là mang vẻ bề ngoài của người khác ra làm trò, cười cợt và dè bỉu. Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác, nếu xã hội ai cũng hưởng ứng phong trào như thế thì quả thật quá kinh khủng".

Về phía Đông Nhi, đại diện cho biết đang tìm hiểu về ảnh hưởng của những phát ngôn đó đến hình ảnh của Đông Nhi. Nếu mọi việc đi quá xa sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý. Hiện tại, phía Đông Nhi từ chối bình luận về việc này quá sâu mà muốn để khán giả đưa ra những đánh giá công tâm.

Theo Trí thức trẻ

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Hoa hậu Việt Nam 2012Hoa hậu Đặng Thu ThảoĐặng Thu ThảoĐông NhiBitches in townNhững kẻ lắm lời

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí