`

Thu Thảo dịu dàng sắc tím nổi bật trên ghế giám khảo

Thứ hai, 09/11/2015 | 14:02 GMT+7

(ĐSPL) - Tối qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có sự xuất hiện đầy ấn tượng trên hàng ghế nóng cuộc thi Sakura Collection - Cuộc thi thiết kế thời trang nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ trong ngành thiết kế thời trang tại khu vực châu Á.

Nổi bật với gout thời trang tinh tế, thanh lịch và được giới chuyên môn cũng như giới mộ điệu đánh giá cao về phong cách, nên Đặng Thu Thảo luôn là gương mặt nhận được nhiều lời mời làm giám khảo của các chương trình uy tin về sắc đẹp và thời trang.

Với sự kiện do tạp chí Adventure Japan phối hợp cùng Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức lần này, Đặng Thu Thảo đã cố gắng sắp xếp giữa lịch trình bận rộn của mình để tham gia vì đây là chương trình giao lưu văn hóa giữa hai nước, đồng thời cũng vì sự yêu mến với của cô con người Nhật Bản.

Trong suốt chương trình diễn ra, Hoa hậu Việt Nam 2012 luôn chăm chú theo dõi các bộ sưu tập của các thí sinh bước vào đêm Chung kết để có thể đưa ra những nhận xét xác đáng nhất.

Khi “cân, đo’ các mẫu thiết kế, Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Tôi đánh giá cáo các thí sinh khi họ đa phần là sinh viên nhưng những thiết kế lại rất ấn tương và sáng tạo từ mẫu đến chất liệu, với khâu chuẩn bị cực kỳ chu đáo, chỉnh chu và công phu. Bên cạnh đó các bạn cũng làm bật lên tinh thần của chủ đề cuộc thi khi có sự am tường về văn hóa và con người Nhật Bản.”

Ngồi cùng với Thu Thảo trên hàng “ghế nóng” lần này là nhà thiết kế Hà Linh Thư, nhà thiết kế Lê Hà, nghệ nhân thư pháp Aoyagi Bisen và Noriko Tabata (tổng biên tập tạp chí Adventure Japan) để cùng nhau chọn ra bộ sưu tập xuất sắc nhất.

Photo: Lê Chí Linh

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
hoa hậu thu thảoHoa hậu Việt Nam 2012giám khảonhà thiết kế

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí