`

Thu Trang hành hung Trấn Thành, Chí Tài

Thứ năm, 19/11/2015 | 13:51 GMT+7

(ĐSPL) – Nếu như Trấn Thành và Thu Trang thường đóng 2 vợ chồng thì trong tập 29 Danh hài đất Việt, Trấn Thành bị “giáng chức” xuống thành con Thu Trang.

Tập 29 Danh hài đất Việt vừa được phát sóng tối 18/11 có nhiều tiết mục hài, độc, lạ. Tiết mục mở màn Nàng sơn ca có sự tham gia của Gia Bảo. Anh phụ diễn bên cạnh nhân vật chính là nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân.

Tập 29 còn có sự góp mặt của Trấn Thành – Thu Trang. Bình thường hai nghệ sĩ hài này thường đóng vai vợ chồng nhưng trong Khổ lâu rồi, Trấn Thành đã bị “giáng chức” xuống thành con của Thu Trang. Còn “hoa hậu hài” thì được gả cho Chí Tài.

Nghệ sĩ hài Lê Giang góp mặt với nhạc cảnh Ghen bên cạnh Thụy Mười, Tuyền Mập, Mỹ Hạnh. Cuối cùng là tiểu phẩm Chiêu độc do Lê Khánh thủ diễn bên cạnh Chí Tài, Gia Bảo.

Cũng trong tập 29 Danh hài đất Việt, Gia Bảo bị người hâm mộ Cần Thơ vây kín khi tới đây. Thậm chí, anh còn bị một người phụ nữ lạ mặt cưỡng hôn.

Xuất hiện trong hình ảnh khác lạ với bộ bà ba màu đen, đội nón nỉ, mang dép tổ ong, nhưng Gia Bảo vẫn bị người hâm mộ Cần Thơ nhanh chóng nhận ra và chạy đến bắt tay hỏi: “Có phải Gia Bảo, cháu của Bảo Quốc không?”

Thu Trang hành hung Trấn Thành, Chí Tài - Ảnh 3Phóng to

Được biết, Gia Bảo từ TP.HCM về Cần Thơ, ghé đến chợ Xuân Khánh để hỏi thăm về chị La Thị Nguyệt – người phụ nữ nghèo bán rau tại chợ này. Anh nhận được nhiều sự yêu mến và giúp đỡ của những người dân nơi đây. Người dân trong chợ nhiệt tình chỉ dẫn cho anh đến tận sạp bán rau củ của chị Nguyệt.  

Chị cũng là khán giả “ruột” của chương trình Danh hài đất Việt. Tuần rồi, chị nhắn tin bình chọn cho vở hài kịch có Chí Tài tham gia (Quà quê). Chị cho biết, tập nào chị cũng nhắn rất tin bình chọn, vì không biết chữ nên chị phải nhờ con mình bấm máy giùm.

Không ngờ làm chơi mà trúng thưởng thiệt, chị là khán giả may mắn nhận được 20 triệu đồng từ chương trình. Khi nhận phần thưởng, chị Nguyệt không giấu nổi niềm vui mừng, chị nói: “Lúc đầu khi nhận điện thoại thông báo trúng giải, tôi còn tưởng mình bị… lừa đảo, không tin mình có thể trúng một cách dễ dàng như thế được. Nói được vài ba tiếng thì tôi cúp máy. Ai dè vận may gõ cửa nhà mình thiệt!”.

Khi được diễn viên Gia Bảo – đại diện chương trình lặn lội vượt hơn 150 km từ TP.HCM xuống Cần Thơ đến tận tay trao phần thưởng, chị Nguyệt rất cảm kích và bất ngờ… cưỡng hôn anh diễn viên trẻ ngay giữa chợ.

Tập 30 Danh hài đất Việt sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h thứ tư 25/11 với  sự góp mặt hàng loạt danh hài như Trấn Thành, Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đình Toàn, Quỳnh Hương và đặc biệt ca sĩ Phi Nhung tham gia diễn hài hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. 

HỒNG NHUNG

Ảnh: Lê Bá Chánh

 Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Trấn Thànhthu trangChí TàiGia BảoTập 29 Danh hài đất ViệtDanh hài đất Việtdanh hai dat viet

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí