Thùy Chi bất ngờ bị fan cuồng cưỡng hôn, quấy rối trên sân khấu

Thứ ba, 07/03/2017 | 14:30 GMT+7

Tại một sự kiện ngoài trời tại Hà Nội, ca sĩ Thùy Chi bị một người đàn ông cưỡng hôn, quấy rối trên sân khấu.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố gắng tiếp cận giọng ca Giấc Mơ Trưa. Tuy nhiên, fan cuồng này bị lực lượng an ninh khống chế đưa xuống khỏi sân khấu vì hành vi khiếm nhã.

Mặc dù khá "sốc" trước hành động này của người hâm mộ nhưng Thùy Chi đã lấy lại tinh thần và tiếp tục giao lưu với khán giả. "Tự nhiên anh ấy tiến lại, dừng khoảng 5 giây sau đó nói gì đó rồi hành động luôn" - Thuỳ Chi lấy lại bình tĩnh chia sẻ với khán giả.

Cùng tham dự với Thùy Chi trong sự kiện này có nghệ sĩ Xuân Bắc với vai trò là MC đã giúp nữ ca sĩ bình tĩnh lại với câu nói đùa: "Không sao, lỗi này là lỗi ở Thùy Chi". Đáp lại lời đàn anh, Thùy Chi cũng tung hứng nhịp nhàng: "Vâng, lỗi này là do cháu ạ".

Khán giả sau đó đã hô to tên Thùy Chi giúp cô lấy lại tinh thần và thể hiện thêm nhiều ca khúc.

Thời gian gần đây, Thùy Chi lui về hậu trường tập trung cho công việc làm giảng viên piano. Cô chỉ thỉnh thoảng nhận show tại một số phòng trà và sự kiện.

Trước đây Thùy Chi được nhận xét là nghệ sĩ giản dị cả trên sân khấu lẫn ngoài đời với phong cách đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng.

Cũng thời gian này, cô liên tiếp ra một loạt các ca khúc hit trong đó có ca khúc Giữ Anh Đi (sáng tác của Tiên Tiên) giúp cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

thùy chiTiên TiênXuân Bắc

Cảnh báo thủ đoạn mới: Trộm mặc áo mưa để che khi móc giỏ xách trong cốp xe

Nguồn: TinnhanhOnline.vn

Xem thêm Tin Tin tức giải trí