`

Thúy Vân đoạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015

Thứ năm, 05/11/2015 | 20:17 GMT+7

(ĐSPL) - Thành tích Á hậu 3 của Thúy Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International 2015) cũng là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt tại các đấu trường nhan sắc quốc tế trong nhiều năm qua.

Sau khi giành giải Á quân Hoa khôi áo dài 2014 và được chọn làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân đã có khoảng thời gian gần một năm để chuẩn bị hành trang cho mình.

Và khoảng thời gian chuẩn bị kỹ càng ấy đã giúp cô nàng tự tin tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi được xướng tên ngôi vị Á hậu 3 trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 diễn ra hôm nay (5/10) tại Tokyo, Nhật Bản.

Khoảng khắc vỡ òa vì hạnh phúc của Thúy Vân khi được sướng tên ở ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc.

Thúy Vân nhận vương miện và giải thưởng từ ban tổ chức.

Được biết, trong đêm chung kết, sau 3 phần thi: Trang phục dân tộc, bikini và trang phục dạ hội của 71 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Thúy Vân chính thức lọt vào Top 10 cùng với các thí sinh đến từ Nhật Bản, Philippines, Mỹ, Honduras, Kenya, Venezuela, Brazil, Mexico, Thái Lan, Anh và tham gia phần thi ứng xử bằng tiếng Anh.

Trong phần trả lời ứng xử của mình, Thúy Vân nói rằng: "Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến nước Nhật. Các bạn đã đối đãi thật tốt với tôi và các thí sinh khác trong những tuần qua. Các bạn đã cho tôi thấy con người và đất nước của chúng tôi có thể trở nên tuyệt vời như thế nào. Nhưng hơn hết, các bạn đã cho tôi một giấc mơ rằng mọi đất nước trên thế giới có thể giống như nước Nhật. Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi - Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Thúy Vân chúc mừng tân Hoa hậu quốc tế 2015 Edymar Martínez.

Thúy Vân đoạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 4Phóng to

Top 5 chung cuộc cùng nhau chụp ảnh sau khi kết thúc cuộc thi.

Với 10 năm học tiếng Anh tại trường Quốc tế, Thúy Vân đã tự tin trả lời câu hỏi ứng xử cùng 9 thí sinh khác và đoạt Á hậu 3 chung cuộc. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Venezuela - Edymar Martínez, Á hậu 1 thuộc về đại diện Kenya, Á hậu 2 là người đẹp Honduras và Á hậu 4 thuộc về Mỹ.

Tiểu Quỳnh

Tin tài trợ
Thúy Vâná hậuHoa hậu quốc tế 2015giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí