`

Thúy Vân khiến Chí Tài, Thúy Nga kinh ngạc khi khoe giọng hát

Thứ tư, 12/10/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Trong vai trò giám khảo khách mời của gameshow Hoán đổi cặp đôi, Á hậu quốc tế khiến nhiều khán giả kinh ngạc, thích thú khi trình bày tình khúc Love Story bằng tiếng Việt.

Sau Người hát tình ca, mới đây, Á hậu quốc tế Thúy Vân tái xuất với gameshow Hoán đổi cặp đôi trong vai trò giám khảo khách mời, ngồi ghế “nóng” cùng danh hài Chí Tài và Thúy Nga.
Người đẹp 9X xuất hiện giản dị trên sân khấu nhưng gây ấn tượng với màn chào sân độc đáo khi hát ca khúc Love story bằng tiếng Việt.
Trên ghế “nóng”, Thúy Vân được coi là giám khảo dễ tính, vui vẻ khi liên tục dành điểm cao và những lời có cánh cho các đội. Cô cho biết đây là lần đầu mình ngồi ghế giám khảo một gameshow hài tổng hợp nên khá háo hức.
Á hậu cũng mong qua những chương trình này, cô có nhiều cơ hội học hỏi từ các anh chị đi trước nhiều kinh nghiệm quý báu để làm nghề.

Thúy Vân khiến Chí Tài, Thúy Nga kinh ngạc khi khoe giọng hát   - Ảnh 5Phóng to


Trong thử thách “ Tùy cơ ứng biến” của chương trình, trong khi vào vai Juliet, Thúy Vân đã bị MC Đại Nghĩa gán cho biệt danh “Juliet ế trọn đời” khi không biết cách giữ chân Romeo bên mình.

Tiểu Quỳnh

Photo: Tuấn Phạm

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Thúy VânThúy NgaChí Tàigiám khảokhách mớiHoán đổi cặp đôigiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí