`

Trấn Thành ngẫu hứng khiêu vũ cùng Ngọc Thanh Tâm

Thứ hai, 14/11/2016 | 07:33 GMT+7

(ĐSPL) - Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ mang đến phần khiêu vũ vô cùng ấn tượng để minh họa cho tiết mục hát của Khắc Minh.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Cao Bằng và ca sĩ Khắc Minh đã có một cuộc đối đầu nảy lửa trên truyền hình.

Lần đầu tham gia gameshow về kiến thức, Ngọc Thanh Tâm tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên khi nhập cuộc và nhờ vào sự hài hước của Trấn Thành, nữ diễn viên dần lấy lại bản lĩnh và chứng tỏ cho người xem về sự nhạy và bén lém lĩnh của mình.

Là người chơi nữ duy nhất trong chương trình, thế nhưng Ngọc Thanh Tâm không những không được ưu ái mà liên tục bị chặt chém. Không chịu thua, Ngọc Thanh Tâm đã khiến cho Khắc Minh, Cao Bằng và Trấn Thành phải “há mồm” vì những trò “phản đòn” vô cùng bá đạo.

Trấn Thành ngẫu hứng khiêu vũ cùng Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 3Phóng to

Trong phần giao lưu, Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ mang đến phần khiêu vũ vô cùng ấn tượng để minh họa cho tiết mục hát của Khắc Minh. “Bất bình” vì bị bỏ rơi, Khắc Minh giật bạn nhảy của Ngọc Thanh Tâm và vô tư tình tứ, ôm eo Trấn Thành, khiến nam MC liên tục “méo mặt”.

Dù không được vào vòng cuối cùng nhưng Ngọc Thanh Tâm đã giành được 8 triệu đồng, trong khi đó Cao Bằng được 2 triệu còn Khắc Minh tay trắng ra về.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Duy Quang

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Trấn ThànhMột trăm triệu một phútngọc thanh tâmkhiêu vũnghệ sĩngọc thanh tâmdiễn viên Cao Bằngca sĩ Khắc Minh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí