`

Trấn Thành tổ chức đám cưới công khai cho Ngô Kiến Huy

Chủ nhật, 15/11/2015 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) - Trong tập 3 Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành – Việt Hương sẽ đứng ra tổ chức đám cưới cho Ngô Kiến Huy trong sự bùng nổ bởi tiếng cười của khán giả trong phim trường.

Chủ nhật tuần này, Thách Thức Danh Hài tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng với những phần trình diễn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đến khán giả bởi sự dí dỏm nhẹ nhàng đầy duyên dáng từ nhiều tầng lớp trong xã hội đến để thách thức hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương.

Điểm nhấn ấn tượng trong tập 3 chính là chàng dược sĩ Hoàng Phúc. Xuất hiện lịch lãm với sự cẩn thận và nghiêm túc vốn có bởi ngành nghề của anh, Hoàng Phúc đã gây bất ngờ với Trấn Thành và Việt Hương bởi cái duyên ngầm trời cho của anh.

Trong phần trình diễn của mình, anh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khiến không chỉ ban giám khảo Trấn Thành và Việt Hương đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, Hoàng Phúc còn khéo léo “lôi kéo” cả Ngô Kiến Huy vào cả tiểu phẩm hài hước của mình trong một ca khúc vốn đã gắn liền với tên tuổi của “chàng Bắp”.

Đặc biệt, quá phấn khích trước tiết mục này, Trấn Thành đã chạy lên sân khấu để... làm lễ thành hôn cho Ngô Kiến Huy và chàng dược sĩ khiến khán giả cười nghiêng ngã. Chính vì đám cưới bất đắc dĩ này mà ở cuối phần thi của Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy đã đưa ra một quyết định bất ngờ vô cùng thú vị với chàng dược sĩ đa tài này.

Tập kế tiếp của chương trình sẽ chứng kiến những trường phái hài hoàn toàn mới khiến ngay cả Trấn Thành phải ngã mũ chào thua, buộc anh phải thốt lên rằng: “Chính chú sẽ phải học ở con...”.

Cậu bé 4 tuổi An Khang sẽ mang tất cả những tiểu phẩm hài đình đám của chính ban giám khảo của chương trình và các tiết mục gây cười đỉnh cao của các thí sinh mùa 1 lên sân khấu theo một cách mới và chỉ có riêng tại Thách Thức Danh Hài. Quan trọng hơn, cậu bé “thuộc làu” youtube sẽ tiết lộ danh tính người đằng sau đã mang “tài năng không đợi tuổi” này lên gây bão sân khấu Thách Thức Danh Hài.

Tập 3 Thách Thức Danh Hài sẽ phát sóng vào 20h Chủ nhật (15/11) trên HTV7.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
thách thức danh hài tập 3Trấn ThànhViệt HươngNgô Kiến Huy

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí