`

Làng hài mở hội: Trấn Thành xài xể Việt Hương xài túi xách rẻ tiền

Thứ hai, 25/07/2016 | 12:48 GMT+7

(ĐSPL) - Đồng hành trên ghế nóng bảng B Làng Hài Mở Hội, Trấn Thành được dịp xài xể Việt Hương khi đàn chị mang túi xách rẻ tiền hơn giám khảo khách mời Phương Trinh Jolie.

Khép lại bảng A, Làng Hài Mở Hội sẽ tiếp tục với cuộc tranh tài của 6 đội bảng B gồm: Hồn Nhiên, Dí Dỏm, Đại Gia Đình, Đồng Dao, VTTM và Tỷ Muội. Bên cạnh các tiết mục chào sân của 6 đội bảng B, Làng Hài Mở Hội sẽ được bắt đầu với màn giới thiệu đầy hoành tráng, nhiều màu sắc với sự góp giọng của các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Đình Toàn qua ca khúc Làng hài mở hội. 

Vốn là nghệ sĩ rất đa tài, Trấn Thành đã trổ tài viết lời ca khúc này dựa trên nhạc điệu mang âm hưởng dân ca nam bộ của ca khúc Lý dĩa bánh bò. Đồng thời, nam giám giám khảo còn tích cực hướng dẫn giúp hai đồng nghiệp Việt Hương, Đình Toàn tập hát thật hay ca khúc này.

Là nghệ sĩ hài nên hát không phải là sở trường, Việt Hương gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp bài hát theo hai đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ liên tục bị lạc nhịp, quên lời ca khúc khiến mọi người cười ồ. Chứng kiến sự lo lắng của đàn chị, Trấn Thành đã truyền cho Việt Hương một số bí quyết để nhanh thuộc lời, bắt nhịp bài hát. Do đó, để đáp lại tấm lòng đàn em, Việt Hương xung phong quạt mát cho Trấn Thành khi ngủ.

Đồng hành bên cạnh Việt Hương, Trấn Thành trên ghế nóng Làng Hài Mở Hội tập 13 là nữ ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn trong các bộ phim truyền hình, Phương Trinh Jolie sẽ đưa ra các lời nhận xét, góp ý tinh tế cho tiết mục của 6 đội thi.

Làng hài mở hội: Trấn Thành xài xể Việt Hương xài túi xách rẻ tiền - Ảnh 4Phóng to

Bắt gặp đồng nghiệp Phương Trinh Jolie mang giỏ xách sang Dior trong hậu trường chương trình, Trấn Thành đã trêu chọc đàn chị Việt Hương mang túi xách đan rẻ tiền. Việt Hương liền giải thích đây là túi xách chị đặc biệt quý, dù ngoài thị trường chỉ có giá 55.000 đồng nhưng đây là món được khán giả đích thân đan tặng chị.

Trong đêm thi chào sân cũng là tập đầu tiên của bảng B Làng Hài Mở Hội với chủ đề Tự do, các đội chơi sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hấp dẫn, hài hước như: Niềm vui tuổi già (Tỷ Muội), Giếng cạn (VTTM), Ấp hề trẩy hội (Đồng Dao), Coi đi rồi biết (Hồn Nhiên), Sức mạnh vĩnh cửu (Dí Dỏm), Lớp học cá biệt (Đại Gia Đình).

Tập 13 – chủ đề Tự do được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 27/7/2016 trên kênh THVL1.

Tiểu Quỳnh

 Ảnh: DL Duy

 Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

cố băng qua đườngViệt HươngTrấn Thànhgiải trídấu hiệu phạm phápChí Tài
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí