Cao Bá Hưng là Quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016

Chủ nhật, 22/01/2017 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Sing My Song - Bài hát hay nhất

(ĐSPL) - Cháu nội 7 đời của cụ Cao Bá Quát - Cao Bá Hưng của đội Đức Trí xuất sắc giành ngôi vị Quán quân đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Cao Bá Hưng là Quán quân của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016.

Top 2 được 31 vị giám khảo khách mời bỏ phiếu trực tiếp trên sân khấu với số phiếu được hiển thị công khai. Và kết quả cuối cùng người chiến thắng là Cao Bá Hưng với 17 phiếu.

Với hơn 37% Trương Thảo Nhi là người thứ hai lọt vào vòng đấu trực tiếp chọn ra người cuối cùng là quán quân với Cao Bá Hưng.

Với số phiếu bình chọn 33,81% từ khán giả trong lượt đầu tiên, Cao Bá Hưng là một trong hai thí sinh xuất sắc nhất của Sing My Song.

Trong 4 thí sinh ở lượt 2, nhạc sĩ Đức Trí dành lời khen cho Trương Thảo Nhi và cho biết ca khúc này của Thảo Nhi là tốt nhất trong 9 ca khúc dự thi cộng thêm phong cách trình diễn xuất sắc với cá tính riêng.

Thí sinh cuối cùng là Phan Mạnh Quỳnh với ca khúc Có Chàng Trai Khắc Lên Cây kể về tình cảm thời còn là học sinh lớp 7 với một người bạn gái cùng gia đình đi xa.

Trương Kiều Diễm với ca khúc Về nhà đi được hỗ trợ hoành tráng từ dàn nhạc hơn 20 nghệ sĩ và nhạc trưởng huấn luyện viên Đức Trí.

Ưng Đại Vệ quay trở lại với đêm chung kết Sing My Song nhờ sự bình chọn của khán giả. Lần trở lại này anh cũng mang đến một ca khúc về cha và thể hiện trên sân khấu với trang phục Siêu nhân qua ca khúc Papa là siêu nhân.

Lượt thi thứ hai với sự mở màn của Trương Thảo Nhi và ca khúc Hỏi cùng sự đệm đàn của nhạc sĩ Giáng Son.

Sau lượt thi đầu tiên, huấn luyện viên Lê Minh Sơn dành nhiều lời khen về tài năng của các thí sinh. Nhạc sĩ Giáng Sơn cảm thấy tự hào về những thí sinh của Sing My Song. Nhạc sĩ Đức Trí và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng có chung quan điểm với hai vị huấn luyện viên còn lại về tài năng của các thí sinh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà ở Hội đồng chuyên môn chia sẻ, cả 5 bạn trình làng là 5 bản sắc khác nhau cho dù là cùng sử dụng nhạc cụ dân tộc. Ngoài ra nhạc sĩ Nguyễn Hà cũng nhận xét chi tiết về cả 5 thí sinh và bày tỏ ngưỡng mộ cả 5 bạn.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh bày tỏ sự thích thú với từng phần thi của mỗi bạn thí sinh.

Cao Bá Hưng cũng được huấn luyện viên của mình hỗ trợ cho phần thi Có vấn đề.

Thí sinh Hoàng Dũng đội Giáng Son mang đến ca khúc Yên Bình cho đêm chung kết Sing My Song.

Thí sinh duy nhất của đội Lê Minh Sơn, Lê Thiện Hiếu được chính huấn luyện viên mình đệm ghita cho ca khúc dự thi Tích tịch tình làng.

Bùi Công Nam trên sân khấu Sing My Song đêm nay.

Thí sinh thứ hai là Bùi Công Nam đội Nguyễn Hải Phòng với sáng tác Trời ơi.

Thí sinh đầu tiên là Phạm Hồng Phước đội Đức Trí với Anh Thích Thích Thích Em cùng điệu nhảy mô phỏng dành hài sác-lô.

Lượt thi đầu tiên gồm:

Lê Thiện Hiếu, Hoàng Dũng, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng và Phạm Hồng Phước.

Lượt thi thứ hai gồm 4 thí sinh còn lại gồm: Thảo Nhi, Ưng Đại Vệ, Phan Mạnh Quỳnh và Trương Kiều Diễm

Top 9 tại hậu trường sân khấu Đêm chung kết.

9 thí sinh có mặt trong Đêm chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất tối nay.

Cái tên nào sau đây sẽ được xướng lên dành ngôi vị quán quân đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất: Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hoàng Dũng, Cao Bá Hưng, Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước, Bùi Công Nam, Trương Thảo Nhi, Trương Kiều Diễm , Lê Thiện Hiếu?

Fanpage chính thức của Sing My Song hé lộ những bài hát có thể sẽ được trình diễn trên sân khấu chung kết gồm:

- Có Chàng Trai Khắc Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh

- Giấc Mơ Bình Yên - Nguyễn Hoàng Dũng

- Có Vấn Đề - Cao Bá Hưng

- Papa Siêu Nhân - Ưng Đại Vệ

- Anh Thích Thích Thích Em - Phạm Hồng Phước

- Ôi Trời Ơi - Bùi Công Nam

- Hỏi - Trương Thảo Nhi

- Về Nhà Đi - Trương Kiều Diễm

- Tích Tịch Tình Tang - Lê Thiện Hiếu

Đêm chung kết Sing My Song diễn ra với 9 thí sinh, 9 người được chia làm 2 lượt thi đấu và các HLV sẽ quyết định lượt đấu trong các bài hát của team. Một lượt 5 người, một lượt 4 người.

Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 sáng tác của mình.

Quyền trợ giúp:

Kết hợp với 1 người nổi tiếng khác do HLV của họ mời hoặc chính HLV thể hiện để tạo ra màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Lượt 1: 5 thí sinh

Tổng đài bình chọn sẽ mở khi thí sinh đầu tiên trình diễn và đóng lại khi thí sinh thứ 5 kết thúc phần dự thi của mình. Sau lượt đấu đầu tiên, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ chính thức bước lên bục vinh danh đầu tiên.

Tương tự, tổng đài sẽ mở khi sáng tác đầu tiên được trình bày và kết thúc khi tiết mục thứ 4 khép lại. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người có cơ hội tranh ngôi vị vô địch cùng thí sinh còn lại.

2 thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở vòng thi đấu đầu của 2 lượt sẽ đấu loại trực tiếp trên sân khấu.

31 vị giám khảo khách mời được bỏ phiếu trực tiếp trên sân khấu với số phiếu được hiển thị công khai. Được chia thành 5 lượt bỏ phiếu, mỗi lượt 6 người, riêng lượt cuối sẽ là 7 người.

Thí sinh nào dành được 16 phiếu bình chọn ủng hộ trước sẽ dành ngôi vị quán quân.

Về phía Hội đồng chuyên môn, đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, SlimV, Noo Phước Thịnh cùng với các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà báo để tạo nên Hội đồng 31 giám khảo đặc biệt của chương trình.


Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí