`

Trương Thị May tái hiện phong cách người Hà Nội xưa

Thứ năm, 17/11/2016 | 10:25 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Trương Thị May xuất hiện đầy ấn tượng trong một sự kiện gây quỹ từ thiện diễn ra tối qua.

Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa được tổ chức tối 16/11 vừa qua. Tham dự chương trình, á hậu Trương Thị May diện áo dài đặc sắc và sang trọng của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.
Lý do Trương Thị May chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống này bởi giá trị nghệ thuật đặc biệt của nó. Với sự thêu tay tỉ mỉ đã khơi dậy lên một Hà Nội xưa trong những năm thập niên 70 cho đến nay.Từ những phiên chợ xưa với hình ảnh náo động thường ngày của người dân quê mộc mạc, chân chất, không khí chợ tuy vất vả những cũng rất bình yên.
Hình ảnh những chiếc nón quai thao nhìn thô sơ nhưng là cả một bầu tời tươi mát. Hoa hậu Trương Thị May và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ muốn nhấn mạnh lại những hình ảnh xưa cũ này để gợi nhớ lại cội nguồn con người, cũng đã từng bước qua những gian truân trong cuộc sống này với mong muốn được sẻ chia.

Trương Thị May tái hiện phong cách người Hà Nội xưa - Ảnh 5Phóng to

Khi nhận sứ mệnh giới thiệu tượng Phật trước nhiều quan khách, Trương Thị May đã có phần thuyết trình rất hay và ý nghĩa. Chính vì thế, cô đã thuyết phục được vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đấu giá cao nhất tượng Phật này. Đây cũng là vật phẩm đấu giá có giá trị cao nhất được đấu trong tối qua.
Trương Thị May cho biết: “ Tượng Phật đức Phật Bồ Tát bằng trầm hương này có ý nghĩa rất đặc biệt, May hi vọng ai sở hữu chiếc tượng này sẽ tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và tạo được nhiều phúc đức. Bỏ ra số tiền lớn này để sở hữu bức tượng cũng đã giúp đỡ được nhiều phụ nữ bất hạnh. May rất vui khi chị Lệ Quyên và ông xã đã là người mua được thành công và giúp đỡ được nhiều người, May rất cảm ơn hai anh, chị”.
Thường xuyên có mặt trong các chương trình thiện nguyện nên việc góp một phần nhỏ trong thành công của chương trình là niềm vui lớn của á hậu Trương Thị May. Như thường lệ, người đẹp vẫn được mẹ “tháp tùng” khi tham gia sự kiện này.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Nhân Phạm

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Á hậu Trường Thị MayVòng tay thái bìnhLệ Quyêngiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí