Trương Tùng Lan, Ngọc Anh háo hức chờ "Hãy cùng hát vang" trở lại

Thứ tư, 22/04/2015 | 14:34 GMT+7

(ĐSPL) Trương Tùng Lan, Ngọc Anh tới ủng hộ buổi ra mắt và háo hức chờ đợi sự xuất hiện trở lại của chương trình "Hãy cùng hát vang".

Sáng nay, tại Rạp Kim Đồng Hà Nội đã diễn ra lễ công bố chương trình "Hãy cùng hát vang II- tự hào Việt Nam" chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015).
Tiếp nối thành công của Chương trình nghệ thuật cộng đồng “Hãy cùng hát vang” đạt kỷ lục về số lượng người tham gia hát và nhảy vì hòa bình lớn nhất Việt Nam vào năm 2012 tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố sẽ triển khai tổ chức chương trình Hãy cùng hát vang II với chủ đề “Tự hào Việt Nam” tại sân vận động Hàng Đẫy ngày chủ nhật 20/9.

Trương Tùng Lan, Ngọc Anh háo hức chờ "Hãy cùng hát vang" trở lại - Ảnh 1Phóng to

"Biển người" cùng hát, cùng nhảy vì hòa bình trong "Hãy cùng hát vang mùa 1" cùng các nghệ sĩ trẻ.


Chương trình Hãy cùng hát vang II với các hoạt động văn hóa – nghệ thuật và thể thao như: vẽ tranh, võ thuật, dưỡng sinh, marathon, thực hành văn hóa ứng xử nơi công cộng, lễ hội đường phố, tiệc âm thanh, trình diễn laze ánh sáng kết hợp cùng xiếc, thời trang, flashmob, các chương trình ca nhạc, hát tập thể…
Điểm nhấn của “Hãy cùng hát vang II – Tự hào Việt Nam” chính là việc hàng chục ngàn người sẽ cùng tham gia xác lập kỷ lục về “Lá cờ Việt Nam bằng ánh sáng lớn nhất”.`
Trong đêm "Hãy cùng hát vang II- Tự hào Việt Nam" cũng sẽ có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ trẻ tham dự và cùng hát lên những ca khúc về tình yêu đất nước, tình yêu con người, nhằm tạo sự lan tỏa tình yêu nước trong các bạn trẻ. Đây cũng đồng thời là lời chúc mừng của giới trẻ Hà Nội đến đất nước mừng 70 năm Quốc khánh. 
Cũng trong lễ công bố này, Ban quản lý dự án Hà Nội đẹp và chưa đẹp đã ra mắt website “Địa chỉ Hà Nội” với tên miền “diachi.hanoidep.vn”. Đây là một kênh quảng bá cho những địa chỉ ẩm thực, điểm vui chơi, giải trí của Hà Nội với mục tiêu hưởng ứng thực hiện Văn hóa ứng xử nơi công cộng. Đến với những “Địa chỉ Hà Nội”, cộng đồng sẽ cùng nhau thực hành những hành vi ứng xử đẹp, được phục vụ một cách thân thiện và văn minh.
Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu đến cộng đồng những địa chỉ ăn uống, trong thời gian tới, Địa chỉ Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển nhằm đưa những địa chỉ tham quan, du lịch và vui chơi giải trí như: bảo tàng, nhà hát, công viên, các khu vui chơi... đến với cộng đồng. Với mục đích không ngừng nhân rộng mô hình thực hiện những hành vi ứng xử đẹp trong cộng đồng ở mọi lúc, mọi nơi.

Trương Tùng Lan, Ngọc Anh háo hức chờ "Hãy cùng hát vang" trở lại - Ảnh 2Phóng to

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh

Trương Tùng Lan, Ngọc Anh háo hức chờ "Hãy cùng hát vang" trở lại - Ảnh 3Phóng to

Người đẹp Trương Tùng Lan tới cổ vũ chương trình.

Để cổ vũ, động viên các bạn trẻ tham gia chương trình xác lập kỷ lục lá cờ Việt Nam bằng ánh sáng trong chương trình "Hãy cùng hát vang" này, các nghệ sĩ, người đẹp Hà Nội như Trương Tùng Lan, Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh, MC Thái Dũng... đã nhiệt tình tới ủng hộ buổi ra mắt.
Không chỉ có các bạn trẻ, mà chính các nghệ sĩ cũng rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện trở lại của "Hãy cùng hát vang". Với những dấu ấn kỷ lục về biển người cùng hát, cùng nhảy, cùng nói lên tình yêu hòa bình mùa 1, năm nay, Hãy cùng hát vang sẽ diễn ra với nhiều chương trình, quy mô về mặt tổ chức hơn nữa.
TIỂU PHONG (Ảnh: Như Hoàn)
Tin tài trợ
Trương Tùng LanNgọc AnhHãy cùng hát vangnghệ sĩchương trình nghệ thuậthoa hậuTrương Tùng LanHãy cùng hát vangchương trình nghệ thuật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí