`

Tùng Dương: "Tôi và Lê Cát Trọng Lý "khoái" nhau"

Thứ ba, 10/11/2015 | 11:29 GMT+7

(ĐSPL) - Ca sĩ Tùng Dương tiếp tục mời Lê Cát Trọng Lý tham gia liveshow của mình mang tên "Thập kỷ hoan ca" diễn ra ngày 12 và 13/12 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chiều qua (9/11), ca sĩ Tùng Dương đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow "Thập kỷ hoan ca" để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát chuyên nghiệp của mình và gửi đến khán giả những bài hát hay nhất gắn với tên tuổi của mình từ trước đến bây giờ như: Con cò, Ôi quê tôi, Mưa bay tháp cổ, Chiếc khăn Piêu, ... 

Ca sĩ Tùng Dương.

Tùng Dương nói rằng, anh và ekip của mình đang ngày đêm suy nghĩ để đưa ra những ý tưởng mới cho liveshow, tìm ra những điều tiềm ẩn còn chưa được khai thác của bản thân cũng như của các khách mời để mang tới cho khán giả một chương trình thực sự ý nghĩa, khiến khán giả không chỉ "sướng" khi nghe và xem liveshow của anh mà thậm chí họ còn phải đặt ra cho mình câu hỏi: "Liveshow này Tùng Dương "điên" thế rồi, "quái" thế rồi không biết ở những chương trình sau sẽ "điên" và "quái" như thế nào? Tức là họ phải luôn cảm thấy tò mò về Tùng Dương dù lần nào cũng "điên", cũng "quái" nhưng ở mỗi chương trình lại có sự "điên" và "quái" khác nhau, tuy là Tùng Dương đấy nhưng mà lại là một Tùng Dương mới chứ không bị dập khuôn bởi một hình ảnh cũ, phong cách cũ.", Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương cũng khẳng định, sự kích thích, tò mò mà anh tạo ra cho khán giả không phải tạo nên từ những chiêu trò giải trí mà sẽ là những chiêu trò trong âm nhạc. Và Tùng Dương cũng hứa hẹn: "Chương trình lần này có gây tranh cãi và tôi có “quái” hay không thì tùy cảm nhận của khán giả, nhưng chắc chắn rằng đó vẫn là một Tùng Dương đầy tính cách tân mà không thiếu tính giải trí. Việc trở thành trung tâm của những tranh cãi lại khiến tôi trở thành một cái tên để người ta chờ đợi".

Tùng Dương: "Tôi và Lê Cát Trọng Lý "khoái" nhau" - Ảnh 2Phóng to

Nhạc sĩ Thanh Phương.

Trong liveshow "Thập kỳ hoan ca" này, nhạc sĩ Thanh Phương giữ vai trò Giám đốc sản xuất, anh cho biết, anh góp mặt trong chương trình là để gợi mở những định hướng âm nhạc mới cho Tùng Dương những năm sắp tới. Vì Tùng Dương là người giàu ý tưởng, vài ngày anh lại có một ý tưởng mới lạ nên việc của Thanh Phương là tổng hợp lại những ý tưởng đó, chọn lọc và đưa ra ý tưởng tốt nhất cho đêm nhạc để mang lại những phút giây thoải mái và thăng hoa cho người xem.

Còn về phần khách mời, Tùng Dương chia sẻ anh sẽ mời Diva Thanh Lam và ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Lê Cát Trọng LýKhi được hỏi lý do Tùng Dương tiếp tục mời Lê Cát Trọng Lý trong đêm nhạc này có phải do cô nàng đông fans, dễ bán vé hay không, Tùng Dương trả lời: "Tôi biết rằng Lê Cát Trọng Lý có lượng fan khá lớn. Còn tôi, tôi tự hào về lượng fan vừa đủ của mình. Việc tôi mời Lý tham gia show diễn hoàn toàn không phải vì muốn tranh thủ bán vé dựa trên tên tuổi và lượng fan của Lý mà chỉ đơn giản là vì tôi và Lý "khoái" nhau và tôi thích giọng ca của cô ấy".

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý.

Cũng trong đêm nhạc, Tùng Dương và Thanh Lam sẽ song ca 2 ca khúc mà "cặp đôi" chưa từng biểu diễn tại bất cứ sân khấu nào.

Nhã Hương

Tin tài trợ
Tùng Dươngâm nhạcLê Cát Trọng LýThanh Lamgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí