`

Văn Anh đưa Tú Vi đi chăm sóc sắc đẹp trước ngày cưới

Thứ sáu, 06/11/2015 | 16:35 GMT+7

(ĐSPL) - Trước ngày cưới 1 ngày, Văn Anh đã tranh thủ thời gian đưa bà xã tương lai đi làm đẹp để cô thêm phần rạng rỡ trong ngày trọng đại.

Văn Anh – Tú Vi là một trong những cặp đôi nhận được nhiều tình cảm yêu của khán giả trong làng giải trí Việt. Quen nhau kể từ khi tham gia bộ phim “Bếp hát”, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và tìm hiểu nhau. Dù tình cách có phần trái ngược hay khác biệt về vùng miền, chính tình cảm chân thành đã gắn kết Văn Anh – Tú Vi. 

Để chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào ngày mai (7/11), Văn Anh đã đưa Tú Vi đến spa của một người quen để cô nàng chăm sóc sắc đẹp.

Văn Anh không chỉ đưa Tú Vi đến spa chăm sóc sắc đẹp mà còn kiên nhẫn ngồi chờ đợi.

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” từng tâm sự về “một nửa” của mình: “Chúng tôi tâm niệm sẽ trở thành bờ vai của nhau, xây dựng một gia đình hạnh phúc khi người này là mảnh ghép vừa khít của người kia”.

Còn về phần mình, Tú Vi nói rằng: “Việc chuẩn bị cho đám cưới khiến tôi bận rộn và quên mất chăm sóc nhan sắc của mình. Vì thế, khi Văn Anh nói rằng em nên đi chăm sóc da trước ngày cưới, tôi chợt nhận ra mình cần phải cải thiện ngoại hình để thêm rạng rỡ hơn trong ngày trọng đại của đời”.

Sau khi Tú Vi chăm sóc da xong, Tú Vi và Văn Anh cũng nán lại để tìm hiểu thêm về một số loại mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà.

Sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của Văn Anh dành cho Tú Vi khiến những người xung quanh cũng phải ghen tỵ.

 
Cả hai cười tươi rạng rỡ nắm tay nhau ra về.
Văn Anh ga lăng mở cửa xe cho vợ.
Tiểu Quỳnh
Tin tài trợ
Văn AnhTú Vispagiải tríngôi saođám cưới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí