`

Việt Hương – Trấn Thành: Cặp đôi giám khảo chất "nhất quả đất"

Thứ năm, 10/03/2016 | 06:23 GMT+7

(ĐSPL) - Có thể nói, Việt Hương - Trấn Thành là cặp đôi nhí nhảnh, đáng yêu nhất quả đất trong những video chương trình Thử thách người nổi tiếng do kênh YouTube iONE TV đăng tải.

Không chỉ đơn thuần làm công việc của giám khảo như chấm điểm, nhận xét, “cặp bài trùng” này còn mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

Video được chia sẻ là minh chứng cho sự “chất nhất quả đất” của giám khảo Việt Hương – Trấn Thành. Biến tấu lại tác phẩm “Thần Điêu Đại Hiệp”, cả 2 vị giám khảo đã mang khán giả trở về thời cổ trang của Trung Hoa. Với sự hóm hỉnh, hài hước của “nhị vị” giám khảo và sự trợ giúp của MC Thanh Duy, cả 3 đã đem lại màn chào sân khấu tràn đầy tiếng cười.

Việt Hương – Trấn Thành: Cặp đôi giám khảo chất "nhất quả đất" - Ảnh 3Phóng to

 

Sau khi đưa khán giả tham quan Trung Hoa, 2 vị giám khảo tiếp tục trở về miền Tây han nước Việt Nam. Với bối cảnh miền quê, Trấn Thành vào vai anh chàng bảnh bao, sang trọng về quê chơi. Tại đây, anh chàng thành thị đã gặp cô nàng gái quê trong bộ bà ba, chèo thuyền bán chôm chôm. Cuộc gặp gỡ tình cờ này hứa hẹn sẻ đem đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Hãy vào Hậu trường showbiz do kênh iONE TV đăng tải, để không bỏ lỡ những màn chào sân khấu có 1-0-2 của Trấn Thành và Việt Hương nhé.

PV

Xem thêm video:


Tin tài trợ
Việt HươngTrấn Thànhcặp đôigiám khảothử thách người nổi tiếngngười nổi tiếnggiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí