`

Việt Hương – Trấn Thành quậy thả ga trên sân khấu Thử thách người nổi tiếng

Thứ năm, 17/03/2016 | 09:11 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ đôi Việt Hương - Trấn Thành vừa có những giây phút quay trở về tuổi thơ dữ dội trong chuyên mục Hậu trường Showbiz được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV.

 

2 vị giám khảo Việt Hương - Trấn Thành và MC Thanh Duy đã biến sân khấu thành khu trò chơi dân gian. Cả 3 đều rất hào hứng với trò nhảy dây. Và cũng do quá ham chơi, Trấn Thành đã bị Việt Hương và Thanh Duy chơi xỏ. Sau khi phát hiện sự thật, Trấn Thành đã rất cay cú và đòi “xử đẹp" Việt Hương và Thanh Duy.

 

Không dừng lại đó, Việt Hương - Trấn Thành đã “xây dựng" hẳn 1 toà lâu đài nguy nga, tráng lệ ngay trên sân khấu “Thử Thách Người Nổi Tiếng”. Trong bối cảnh hoàng gia, Trấn Thành đã cao hứng, song ca cùng Việt Hương ca khúc Lâu đài tình ái. Thế nhưng, giọng hát “trời phú” của Việt Hương đã khiến cho bao quân thần phải “bỏ của chạy lấy người".

Để không bỏ lỡ những lần quậy thả ga của 2 vị giám khảo Việt Hương - Trấn Thành, cùng với MC Thanh Duy, các bạn có thể truy cập vào mục Hậu trường Showbiz trên kênh YouTube iONE TV để theo dõi nhiều video hấp dẫn khác nhé.

PV

Xem thêm video giải trí:

Việt HươngTrấn Thànhthử thách người nổi tiếngInstabulThanh duyshowbizgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí