`

Vợ chồng Bảo Trí – Kim Tuyết “bại trận” dưới tay Phương Dung

Thứ bảy, 17/09/2016 | 07:17 GMT+7

(ĐSPL) - Một trăm triệu một phút tuần này sẽ có sự tham gia của 3 nghệ sĩ “lão làng” trong làng hài kịch Việt Nam là: Nghệ sĩ Bảo Trí, Kim Tuyết và Phương Dung.

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng kịch Việt - nghệ sĩ hài Bảo Trí và nghệ sĩ cải lương Kim Tuyết khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù thường xuyên cùng nhau trên các sân khấu kịch nhưng lại hiếm gặp họ trong một chương trình giải trí.

Đối thủ của Bảo Trí và Kim Tuyết lần này là nghệ sĩ Phương Dung. Dù đã ngoài 50, nhưng Phương Dung vẫn trẻ trung và giàu năng lượng. Mặc dù đang ở phim trường cho những cảnh quay của một bộ phim truyền hình, nhưng nữ diễn viên vẫn tranh thủ thời gian nghỉ trưa để đến tham gia Một trăm triệu một phút.


Tuy phải đối đầu với vợ chồng Bảo Trí, Kim Tuyết nhưng Phương Dung vẫn chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ “gừng càng già càng cay”. Hầu hết các câu hỏi của chương trình đều được Phương Dung trả lời nhanh gọn. Chính nhờ vậy, cô đã khiến đội bạn và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vợ chồng Bảo Trí – Kim Tuyết “bại trận” dưới tay Phương Dung - Ảnh 4Phóng to


Như thường lệ, Trấn Thành là MC cầm trịch chương trình. Bên cạnh đưa ra câu hỏi và gợi ý cho các người chơi, nam MC còn luôn chặt chém họ mọi lúc nhằm mang lại tiếng cười và sự thoải mái.

Một trăm triệu một phút tuần này được phát sóng vào lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 18/9 trên VTV3.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Duy Quang

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
c? th? kh?e m?nhcách giảm mỡ bụng bằng rau quả hiệu quảnghệ sĩcách giảm mỡ bụng bằng rau quảcách giảm mỡ bụng với hành tây hiệu quả nhấtcách giảm mỡ bụng với hành tâyPhương DungTrấn Thànhgiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí