`

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 78: Hé lộ tung tích con gái mất tích của Anandi

Thứ sáu, 15/07/2016 | 07:27 GMT+7

(ĐSPL) – Sau bao ngày mất tích không có manh mối gì, cuối cùng gia đình kẻ bắt cóc con gái Anandi đã xuất hiện.

Mặc dù đã đồng ý với gia đình Shiv sẽ trở về làng sống cùng bà Kalyani nhưng Anandi vẫn lo lắng và không đồng ý. Cô kiên quyết muốn dọn ra sống riêng bởi dù sao cô với Jagdish cũng từng là vợ chồng và cô lo sợ Ganga sẽ bị tổn thương khi thấy mình trong căn nhà này.

Tuy nhiên trái ngược với suy nghĩ của Anandi, Ganga vô cùng thoải mái. Cô không hề suy nghĩ, đắn đo, thậm chí rất tin tưởng Jagdish và Anandi. Sau khi bị bà Kalyani trách mắng, Anandi cũng đã đồng ý ở lại.

Trong tập này, sau một thời gian rục rịch về chuyện sắp ra đi, Gehna, thầy giáo và Nandu cũng đã chính thức rời khỏi phim. Như vậy, từ tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 10, khán giả sẽ không còn thấy gia đình Gehna nữa. Việc 3 thành viên gia đình bà Kalyani tiếp tục rời khỏi phim khiến ngôi nhà rộng lớn của bà ngày càng yên ắng mặc dù 3 mẹ con Anandi trở về sống cùng bà.

Trong tập 78 Cô dâu 8 tuổi phần 10, gia đình kẻ bắt con gái Anandi đã xuất hiện. Họ ở gần làng của bà Kalyani. Như vậy, những tưởng việc tìm lại con gái sẽ rất khó khăn vì không có một manh mối nào thì một tia sáng cũng đã hé mở đối với Anandi.

Mặc dù trong tập này Anandi chưa gặp được con gái nhưng tia hy vọng mong manh mà cô tưởng như vụt tắt đã được thắp lên.

Cô cùng bà Kalyani đi đến đền cầu nguyện cũng cùng lúc gia đình kẻ bắt cóc đưa con gái cô đến đền để làm lễ. Do chế độ an ninh gắt gao, kiểm soát chặt chẽ trên đường để tìm con gái cho Anandi mà gia đình hắn phải chật vật và đau đầu nghĩ đủ cách để đi qua.


Tuy qua an toàn nơi kiểm tra nhưng gia đình kẻ bắt cóc con gái Anandi lại chạm mặt với bà Kalyani ở đền. Nghe thấy tiếng trẻ con khóc dữ dội mặc dù đang trên tay mẹ, bà Kalyani đã gọi gia đình hắn lại và nhanh chóng tiến tới. 

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí