`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 12: Nandidi oằn lưng đội 2 chum nước trên đầu

Thứ sáu, 29/07/2016 | 06:53 GMT+7

(ĐSPL) – Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Nandidi đã phải làm hết mọi việc, dù đó là những việc không dành cho độ tuổi của em. Nếu nói không quá  thì gia đình nhà chồng đang bạo hành Nandidi.

Nếu so sánh cuộc sống hồi nhỏ giữa Anandi và con gái, có lẽ con gái Nandidi còn khổ hơn cả Anandi. Ngay từ nhỏ, khi chưa biết gì, vẫn còn được ẵm ngửa trên tay, Nandidi đã  bị kẻ xấu bắt đi và trở thành nạn nhân của nạn tảo hôn.

11 năm không biết mẹ đẻ là ai, Nandidi sống trong sự ghẻ lạnh của mẹ chồng. Còn nhỏ, cô bé đã phải làm hết mọi việc trong gia đình. Nói là con dâu nhưng Nandidi không khác gì người ở. Cô bé không chỉ bị bố mẹ đánh đập, trút mọi sự tức giận lên mình mà còn phải làm hết tất cả mọi việc từ lớn đến bé. Trong khi đó, chị chồng, chồng và ngay cả bố mẹ chồng không phải đụng đến bất cứ việc gì.

Trong tập 12 Cô dâu 8 tuổi phần 11, mặc dù được người đại diện cho thần linh trong nhà dọa sẽ không ban phước nếu đối xử tệ với Nandidi nhưng dường như mẹ chồng cô bé đã quên điều đó. Bà ta tiếp tục mắng chửi và sai cô đi lấy nước về.


Còn nhỏ tuổi Nandidi đã phải đội trên đầu 2 chum nước to đến người lớn cũng e dè, lo sợ đổ khi nhìn thấy em. Đoạn đường từ giếng nước về nhà, Nandidi đã phải cố gắng gượng, oằn mình để mang về. Tuy nhiên do không được ăn và được ngủ đủ nên cô bé đã làm đổ 2 chum nước ra giữa nhà vì chóng mặt.

Không nhận được sự quan tâm nào của bố mẹ chồng, mọi người nhìn Nandidi với ánh mắt đầy tức giận và tiếp tục buông lời mắng chửi. Tuy nhiên, khi nhìn thấy người đại diện cho thần linh, bố mẹ chồng Nandidi đã phải tiết chế và thay đổi thái độ ngay lập tức.

Ở một diễn biến khác, bố mẹ chồng Nandidi đang bàn kế hoạch cho chị chồng cô bé xuất giá. Trong khi đó chị chồng Nandidi lại yêu một thanh niên khác trong làng bởi vậy tin mà Nandidi thông báo khiến cô sốc, ngỡ ngàng.

 Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí