`

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 14:Choáng với chồng tương lai đáng tuổi bố của chị Nandidi

Chủ nhật, 31/07/2016 | 07:48 GMT+7

(ĐSPL) – Mặc dù nghĩ đủ mọi cách nhưng Nandidi vẫn không giúp gì được chị chồng của mình. Người đàn ông đáng tuổi bố đã đồng ý lấy chị chồng Nandidi.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 13, những chiêu trò của Nandidi khiến cho gia đình đến xem mặt chị chồng cô từ bỏ đã thất bại. Mặc dù khiến ông ta ngã ê mông, sặc vì uống nước quá cay nhưng ông ta vẫn chấp nhận, thậm chí ông ta còn đồng ý lấy chị chồng Nandidi.

Tuy ông ta đáng tuổi bố chị chồng Nandidi và đã có 2 con nhưng vì hám của mà bố mẹ chồng Nandidi không màng đến con gái, vui vẻ chấp nhận bởi cuối cùng cũng gả con gái xong. Họ không suy nghĩ gì đến tâm trạng của của con gái mình.

Dẫu chị chồng Nandidi có khóc lóc, nói thẳng quan điểm không thể lấy người đàn ông bằng tuổi bố mình nhưng họ vẫn không đồng ý. Thậm chí, bố cô còn thẳng tay đánh cô và cho biết trong gia đình này phụ nữ không có tiếng nói, đàn ông mới là người quyết định tất cả, làm con cái cha mẹ đặt đâu phải ngồi đấy.

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 14:Choáng với chồng tương lai đáng tuổi bố của chị Nandidi - Ảnh 4Phóng to


Và cũng vì câu nói này của ông ta mà chồng Nandidi không nể chị gái, còn thẳng tay tát chị gái mình khi cô xin mẹ ra khỏi nhà. Không những vậy, hắn còn đánh Nandidi vì không nghe lời, giúp đỡ chị.

Ở một diễn biến khác, một người phụ nữ xin cho con vào học ở trường của Anandi. Tuy nhiên, sau khi xem xong các phòng học và công tác giảng dạy, người phụ nữ này đã từ chối cho con nhập học. Sẽ không có gì để nói trong việc này nhưng sự mâu thuẫn giữ 2 mẹ con khi người con cương quyết ở lại học đã khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn và là tình tiết song hành cùng với những diễn biến khác trong phim.

Hồng Nhung 

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí