`

Ghê rợn hành động bạo hành dã man của mẹ chồng con gái Anandi

Thứ tư, 20/07/2016 | 08:09 GMT+7

(ĐSPL) – Chỉ vì ăn hết thức ăn mà mẹ chồng chuẩn bị, Nandidi đã bị bà ta trừng phạt.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2, sau khi bị mẹ chồng đánh thậm tế, Nandidi bị cấm ăn cơm. Bà ta đã tuyên bố với mọi người không ai được để cho cô bé được ăn.

Vì đói quá nên đến buổi tối khi mọi người đi ngủ, cô bé đã lẻn xuống bếp ăn vụng. Mặc dù trong lúc đang rón rén tìm đồ ăn, mẹ chồng xuất hiện đột ngột lấy thức ăn và nước nhưng Nandidi cũng đã “thoát thân” thành công khi trốn trong tủ bếp.

Có lẽ mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp, việc Nandidi ăn vụng cũng sẽ không bị phát hiện cho đến sáng hôm sau, khi bà ta chuẩn bị đồ ăn cho con trai. Món ăn mà Nandidi ăn vụng tối hôm qua cũng là món ăn mà con trai bà yêu thích nhất. Việc ngỡ ngàng khi trong hộp trống trơ, không có gì khiến bà tức giận tột độ.

Tuy không biết ai đã ăn vụng nhưng bà đã đã nghĩ ngay đến Nandidi. Bà nhớ lại sự việc tối qua và cả việc cấm cô bé được ăn tối.


Trong cơn tức giận của mình, bà ta đã đi lấy cây củi đang rực đỏ than hồng đến chỗ Nandidi và trút mọi sự tức giận của mình lên cô bé. 

Đau điếng vì bị bỏng, Nandidi đã cố gắng chạy đi đến chỗ người phụ nữ luôn bênh vực cô trong gia đình. Bà ta đã ngăn cản hành động của mẹ chồng Nandidi và đỡ cho cô bé khi mẹ chồng trừng phạt.


Có lẽ phải đến khi dúi than hồng nhầm vào người khác, mẹ chồng Nandidi mới từ bỏ và dừng lại.

Có thể nói, ở tập 3 Cô dâu 8 tuổi phần 11, hành động bạo lực của mẹ chồng Nandidi khiến cho khán giả không khỏi phẫn nộ và xót thương cho Nandidi còn quá nhỏ tuổi đã phải chịu đựng những hành động bạo lực dã man mà ngay cả người lớn cũng phải ghê rợn. Trên người em đã phải chịu không biết bao nhiêu vết sẹo vì những đòn roi của bố mẹ chồng.

 Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí