`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 4: Con gái Anandi còng lưng xách cặp cho chồng đi học

Thứ năm, 21/07/2016 | 07:52 GMT+7

(ĐSPL) – Không chỉ bị mẹ chồng đánh đập, Nandidi còn phải còng lưng xách cặp cho chồng đi học và chịu sự chê bai của bạn bè cậu ta.

Trong tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 11, bị bắt cóc từ khi còn bé, chưa nhận biết được xung quanh bởi vậy Nandidi không biết mẹ mình là ai. Từ bé đến lớn cô bé phải sống cùng với gia đình nhà chồng và chịu những đòn roi, mắng chửi của gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng.

Ở tâp trước, khán giả không khỏi ngỡ ngàng với phương pháp trừng trị Nandidi của mẹ chồng. Trong khi cậu con trai được bà ta “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” thì Nandidi lại bị bạo hành thậm tệ bởi cô bé không phải “máu mủ ruột già” với bà ta.

Không chỉ bị mẹ chồng dùng than hồng dúi vào tay, Nandidi còn phải còng lưng đeo cặp sách nặng cho chồng đi học. Rồi cô bé phải chịu sự trêu chọc của bạn bè chồng khi cho rằng cô là người giúp việc của gia đình chồng mình.

Tức giận với đám bạn của chồng, Nandidi không ngần ngại đáp trả lại. Cô bé không một chút sợ sệt mặc dù bị bạn bè của chồng đẩy ngã, trêu ghẹo.


Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 4: Con gái Anandi còng lưng xách cặp cho chồng đi học - Ảnh 4Phóng to

Và để trả đũa những việc làm của bạn chồng gây ra, cô bé tinh nghịch này đã trốn ở một nơi không ai nhìn thấy và ném đá vào đầu đám bạn của chồng.

Cũng trong tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 11, dường như gia đình nhà bà Kalyani đang xảy ra xích mích ngầm. Ganga đang cảm thấy tình cảm vợ chồng của mình với Jagdish ngày càng xa cách. Những cử chỉ hành động của Jagdish dành cho cô không còn được tình cảm và thân thiết như xưa.

Còn đối với con trai Ahi của Jagdish và Ganga, cậu bé đang ghen tỵ với con trai của Anandi bởi Shyam không chỉ được bố mình chiều chuộng mà còn được bà nội yêu quý. Chính sự đối xử khác biệt này làm Ahi luôn có một sự so sánh. Cậu bé trở nên ngang ngược hơn.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí