`

Cô dâu 8 phần 11 tập 46: Nandidi trách mắng Anandi vì vứt bỏ mình ở bãi rác

Thứ năm, 01/09/2016 | 08:16 GMT+7

(ĐSPL) – Mặc dù đã cố sai việc vặt để Nandidi không có ở nhà nhưng thông tin Kunda có vợ vẫn bị lộ khi dân làng cho gia đình kết thông gia với Akhira biết.

Xong xuôi đám cưới cho Kamly, Akhira và Hakhi tiếp tục lên kế hoạch tìm nàng dâu mới về cho gia đình. Đối với họ, Nandidi chỉ là người ở trong gia đình chứ không phải là con dâu. Và Nandidi luôn là kẻ “ám quẻ” gia đình họ.

Có lẽ, trong gia đình chỉ cho Akhira và Hakhi là 2 người biết sự thật Nandidi là ai, còn tất cả mọi người trong gia đình từ cô Mangana đều không hay biết ai là mẹ đẻ của Nandidi.

Trong tập 46 Cô dâu 8 tuổi phần 11, để có thể gặp gỡ gia đình thông gia, Hakhi đã sai Nandidi đi đến chùa, đi lấy nước và đi lấy đồ cho mình để Nandidi không có ở nhà và biết chuyện.

Nghe theo lời mẹ chồng, Nandidi chăm chỉ làm theo. Ở nhà, gia đình kết thông gia với Akhira cũng đã đến và có buổi gặp mặt 2 bên vô cùng vui vẻ. Họ cũng đã thống nhất bàn tới việc kết hôn cho con gái mình với Kunda.


Tuy nhiên, một sự trùng hợp bất ngờ khiến cho việc Akhira giấu gia đình thông gia rằng Kunda chưa lấy vợ đã bị vỡ nở. Trong khi ra giếng nước rửa chân, gia đình thông gia với Akhira đã được dân làng cho biết Kunda lấy vợ và được họ chỉ tới Nandidi đang bê nước trước mặt là vợ Kunda để kiểm chứng.

Sau khi biết sự thật, 2 vợ chồng này nhanh chóng đến nhà Akhira vạch trần và từ bỏ ý định kết thông gia ban đầu. Mặc dù Akhira đã giải thích Nandidi là đứa trẻ được họ nhặt từ bãi rác về, thương tình cho kết hôn với Kunda lúc nhỏ nhưng họ vẫn thẳng thắn từ chối.

Tức giận vì kế hoạch không thành, Hakhi trút giận lên Nandidi. Cô ta bóp cằm và dọa móc mắt cô bé vì liên tục “ám” gia đình mình. Cô Mangana đã nhanh chóng ra bênh vực Nandidi, cho rằng đó không phải lỗi của cô bé.

Đối với Nandidi, sau khi nghe được những lời bố chồng nói, cô bé trách móc mẹ đẻ của mình khi đã bỏ rơi cô ở bãi rác. Nandidi cho rằng mẹ đẻ cũng độc ác như mẹ chồng của mình.

Trong tập 46 Cô dâu 8 tuổi phần 11, gia đình bà Kalyani đang đau đầu vì Mannu, vì sự ương ngạnh của cậu bé, nhất là Jagdish và Ganga. Tuy nhiên, bà Kalyani cũng đã mừng thầm vì Mannu vẫn dành tình cảm cho Ahi – em trai của mình khi nhìn Mannu ăn socola của Ahi và hướng dẫn em học bài.

Cũng trong tập này, nghe lời bạn, Kunda thay đổi chiến thuật để có thể lấy được lòng tin của Nandidi. Sau nhiều lần không thành với kế hoạch chiếm đoạt Nandidi, lần này cậu ta đã thay đổi chiến thuật. Kunda đang cố gắng thay đổi hình ảnh của mình trong mắt Nandidi. Thay vì tức giận, đánh, quát mắng, Kunda nhẹ nhàng, thậm chí còn tận tình hướng dẫn Nandidi viết chữ.

 

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí