`

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 47: Kunda dụ Nandidi đến nơi vắng vẻ thực hiện mưu đồ xấu

Thứ sáu, 02/09/2016 | 08:12 GMT+7

(ĐSPL) – Để có thể chiếm đoạt được Nandidi, Kunda đã tìm mọi cách dẫn Nandidi đến nơi hoang vắng.

Trong những tập gần đây, Kunda đang thay đổi chiến thuật của mình trong việc chiếm đoạt Nandidi. Những lần thất bại trước đó cùng với sự quân sư của cậu bạn thân đã khiến Kunda phải thay đổi phương pháp hành động. Cậu tìm cách lấy lòng, tạo niềm tin ở Nandidi.

Và dường như phương pháp mới này của Kunda đã hữu hiệu hơn. Cậu thường xuyên có những khoảng thân thiết với Nandidi nhờ việc dạy cô bé viết chữ. Tuy nhiên, những khoảng thân mật này phút chốc tan biến khi Kunda chuẩn bị thực hiện ý đồ đen tối của mình bằng tiếng gọi của người thứ 3.

Không ít lần thất bại, bởi vậy Kunda đã tìm cách “dụ” Nandidi ra chỗ hoang vắng. Cậu ta tìm cách để Nandidi đi cùng mình đến trường trên con đường ít người qua lại. Một lần nữa, ý định của Kunda không thực hiện được khi Nandidi mít ướt nhớ lại hình ảnh Gooban bị bố giết.


Chưa dừng lại ở đó, nhìn thấy Nandidi phơi quần áo trên sân thượng, Từ phía xa, Kunda đã âm thầm tiến lại gần lấy tay che mắt và miệng của Nandidi lại nhằm thực hiện ý đồ xấu chiếm đoạt cô bé. Lần này, Kunda tiếp tục thất bại khi Nandidi nhanh trí cắn vào tay để thoát ra. Và để tìm cách che giấu, Kunda đã lấy cớ mang đến sự bất ngờ đưa bút và vở cho Nandidi học.

Nhìn thấy vở, bút, Nandidi vui mừng, cô quên ngay việc làm của Kunda trước đó và tin lời Kunda. Thậm chí, Nandidi còn tin Kunda thay đổi, trả con dao phòng thân mà cô Mangana cho mình vì cho rằng nó không còn cần thiết nữa.

Ở một diễn biến khác của Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 47, tình trạng khủng hoảng của Mannu vẫn chưa chấm dứt. Mặc dù muốn ở bên mẹ, muốn được mẹ hát ru nhưng khi nhớ đến việc làm của mẹ, Mannu lại không chấp nhận được. Cậu vẫn ngang ngược, bướng bỉnh trước mặt mọi người trong gia đình.

Cũng trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 11, đúng như lời cô Mangana nói, cuộc sống của Kamly ở nhà chồng cô tốt hơn ở nhà với bố mẹ đẻ. Kamly được mẹ chồng tâm lý, hiểu chuyện. Cô cũng đã dần quen với người chồng thiểu năng của mình và chấp nhận cuộc sống này.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim ấn độgiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí