`

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 49: Mannu ăn trộm tiền cùng bạn gái bỏ nhà đi

Chủ nhật, 04/09/2016 | 07:28 GMT+7

(ĐSPL) – Mannu quyết định lấy trộm tiền của Jagdish cùng bạn gái Booza bỏ trốn khỏi làng. Đối với Mannu hiện giờ, Booza là mối quan tâm duy nhất của cậu.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 48, trong tập 49, Mannu đã quyết định bỏ nhà ra đi. Mặc dù mọi người dành tình yêu thương tuyệt đối cho Mannu nhưng cậu bé không thể cảm nhận được. Mannu luôn cho rằng mọi người đối xử tệ với mình vì không phải máu mủ ruột già.

Cầm bức ảnh gia đình trên tay, Mannu gạch mặt từng người một từ bà Kalyani, đến Jagdish, Ahi và cả Ganga. Mannu cho rằng Ganga là mẹ đẻ mình nhưng cô đã lấy Jagdish  nên không còn là vợ của bố đẻ cậu nữa. Giờ Ganga là bác sĩ Ganga Singh.

Cậu quyết định bỏ nhà ra đi. Và để thực hiện kế hoạch này, Mannu đã lẻn vào phòng bố mẹ ăn trộm tiền rồi sắp xếp quần áo bỏ vào trong balo. Cậu ăn mặc quần áo như đi học rồi xuống nhà chào mọi người.

Mặc dù Mannu có biểu hiện lạ nhưng không ai nghĩ cậu bé lại bỏ nhà ra đi. Bà Kalyani và Ganga vui vẻ ban phước lành cho Mannu vì hôm nay cậu trở nên ngoan ngoãn hơn những ngày trước đó.

Tuy nhiên, một sự cố nhỏ xảy ra, chiếc xe đạp Mannu đi học bị bể bánh. Cậu đành phải ngồi trên ô tô của Jagdish đi học và trốn ở gốc cây chờ Jagdish đi xa khỏi trường.


Mannu đến gặp bạn gái Booza và rủ cô bé cùng bỏ trốn với mình. Nếu như lúc đầu Booza từ chối thì sau khi nhìn thấy Mannu lặng lẽ đi, cô đã chạy theo, ôm Mannu và đồng ý bỏ trốn cùng cậu.

Trên xe, cả 2 vô tình gặp Jagdish ở dọc đường. Anh bắt xe khách vì xe ô tô của mình bị hư. Tuy nhiên, Mannu và Booza đã không bị Jagdish phát hiện khi trốn ở cuối xe.

Ở một diễn biến khác, Kamly đã nói chuyện với mẹ đẻ mình về việc không đồng ý cho Kunda kết hôn. Hakhi ngỡ ngàng khi biết chuyện này và bà tỏ ra tức giận khi biết Nandidi đã nói.

Bà ta đi tìm Nandidi trừng trị. Và để không phải chịu đòn roi của mẹ chồng, Nandidi một lần nữa nói dối.

Đối với Kamly, cô ở nhà chồng nhận được sự yêu thương của mẹ chồng. Mặc dù bố chồng không hài lòng nhưng ông chỉ mắng cô rồi bỏ đi. Còn chồng Kamly, tuy thiểu năng nhưng nhìn vợ bị đám trai làng trêu ghẹo, anh không sợ mà còn đứng ra bảo vệ vợ mình.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhNguyễn Đình Bagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí