`

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 53: Cô dâu mới thủ đoạn tinh vi trừng trị mẹ chồng Nandidi

Thứ năm, 08/09/2016 | 08:24 GMT+7

(ĐSPL) – “Càng cấm càng cứ”, chính bởi vậy Nandidi bất chấp tất cả để gặp cô dâu mới của chồng bằng được mặc dù bị mẹ chồng đánh, beo tai.

Từ khi cô dâu mới về nhà, Nandidi luôn bị mẹ chồng cấm đoán, không cho gặp mặt. Tuy nhiên “càng cấm càng cứ”, việc mẹ chồng cấm càng khiến mong muốn được nhìn mặt cô dâu mới của Nandidi nhiều hơn nữa.

Bị nhốt trong nhà nhưng cô bé vẫn tìm mọi cách, tìm mọi cơ hội để ra ngoài, được nhìn mặt cô dâu mới. Cô bé nhòm qua cửa sổ, rồi nấp ở sau cánh của nhà, rồi cố tình làm tất cả mọi việc chỉ với một mục đích duy nhất thấy nhan sắc vợ mới của Kunda, bất chấp việc sẽ bị mẹ chồng đánh một trận nếu như phát hiện ra.

Thậm chí, Nandidi còn chê đồ ăn cô dâu mới làm, rồi chui vào gầm giường phòng Kunda để có thể thỏa ước nguyện của mình.


Cuối cùng Nandidi cũng đã được nhìn thấy mặt cô dâu mới khi nấp ở dưới gầm giường. Nhưng sau đó Nandidi đã bị mẹ chồng beo tai lôi đi khi cô dâu mới tố cáo. Mặc dù Nandidi có cầu xin năn nỉ Umi – vợ mới Kunda im lặng, không mách mẹ nhưng Umi vẫn ra cửa “la làng”  với mẹ chồng.

Có thể nói, không giống như Nandidi, cô dâu mới là một cô gái khá ghê gớm, khó ai có thể bắt nạt được. Không chỉ không cần con dao Nandidi đưa phòng thân với Kunda mà ngay cả mẹ chồng, Umi cũng khiến cho bà bị quát mắng.

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 53: Cô dâu mới thủ đoạn tinh vi trừng trị mẹ chồng Nandidi - Ảnh 5Phóng to

Đòi cầm túi đồ trang sức của con dâu mới không được, Hakhi đã dùng biện pháp như thường ngày dành cho Nandidi để áp dụng với Umi. Tuy nhiên biện pháp này lại không thành công với Umi.

Không sợ mẹ chồng, Umi còn trừng mắt nói lại và ra cửa gọi bố chồng cùng Kunda để bênh vực mình. Cô giả vờ khóc lóc trước mặt bố chồng. Và dĩ nhiên, người bị mắng, bị đánh là Hakhi.  

Vì lời cảnh báo của gia đình thông gia và vì hạnh phúc của con trai mình, Akhira đã nhẫn nhịn để cho nàng dâu mới sống như công chúa, được chiều chuộng.


Ở một diễn biến khác, Mannu và Booza đã đến đền và xin thầy làm đám cưới cho mình. Còn chồng Kamly suýt bị ô tô đâm. Rất may Kamly đã chạy ra kịp thời để đẩy chồng mình thoát khỏi nguy hiểm.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhtâm sự người vợ có chồng ngoại tình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí