`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12: Anandi thuyết phục dân làng chống lại Akhira

Thứ ba, 01/11/2016 | 08:20 GMT+7

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12, để có đầy đủ bằng chứng buộc tội Akhira, Anandi đã đích thân đến làng hắn và thuyết phục mọi người đứng lên làm chứng.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11, việc gặp Diboni tại tòa và nghe cô bé kể về cuộc sống của mình ở nhà Anandi khiến Kamly ngỡ ngàng. Cô biết một phần sự thật và lời nói dối của cô Mangana. Không biết nói gì với Kamly để giải thích, cô Mangana lúng túng bỏ đi.

Bị mẹ đe dọa ở tòa sẽ xử Putka nếu Kamly nói sự thật, Kamly chỉ biết im lặng. Sau khi mất Gooban, Kamly không muốn mất đi Putka nữa. Đối với cô hiện nay, Putka chính là chàng trai mang lại hạnh phúc cho cô. Trở về nhà nhìn thấy Putka bình an vô sự, Kamly dằn mặt Hakhi. Cô tuyên bố từ nay sẽ không để Putka ở nhà một mình và sẽ luôn bảo vệ Putka.

Ở một diễn biến khác, trở về nhà bà Kalyani, Diboni hào hứng kể về việc Anandi một tay đánh lại 6 kẻ xấu. Đối với Diboni, Anandi không chỉ là cô phù thủy tốt mà còn là một nữ anh hùng. Những người phụ nữ mà cô bé chỉ nhìn thấy trên phim đã hiện ra ở đời thực và không ai khác chính là Anandi.

Diboni không ngớt lời khen dành cho Anandi và thích thú với câu chuyện mà mình vừa trải qua. Nhìn thấy Anandi chân tay xây xước, bầm tím vì bị đánh, Diboni nhẹ nhàng hôn vết thương một cách âu yếm. Hành động này của cô bé khiến Mangana tức giận. Mangana đã phá tan không khí tình cảm này của 2 mẹ con Anandi bằng tiếng kêu đau lớn.


Không những vậy, cô luôn cố tình làm hỏng những đồ mà Anandi mua cho Diboni. Cô cố tình làm rách chiếc váy truyền thống mà Anandi mua để Diboni phải mặc lại quần áo cũ.

Những hành động của Mangana, Anandi đều hiểu và cô luôn buồn về việc làm ích kỷ của Mangana.

Cũng trong tập 12 Cô dâu 8 tuổi phần 12, để có đầy đủ bằng chứng chống lại Akhira và giành phần thắng tại tòa, Anandi đã đến làng hắn ta thuyết phục mọi người đứng lên vạch tội. Tuy nhiên thế lực của Akhira khiến không một ai trong dân làng dám giơ tay đứng lên đấu tranh. Trong họ vẫn cong mang nỗi sợ hãi mặc dù những lời lẽ của Anandi vô cùng thuyết phục.

Biết rằng không thể bắt ép được ai, Anandi xin phép ra về nhưng trước khi đi cô khiến dân làng tại đây phải suy nghĩ khi cho biết hy vọng con cháu họ sẽ không là một Gooban thứ 2, phải chết oan uổng dưới bàn tay của Akhira.

Hồng Nhung

cô dâu 8 tuổiAnandiphim ấn độcô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí