`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 21: Nandu buồn vì sinh nhật không có ai ngó ngàng tới

Chủ nhật, 01/11/2015 | 01:08 GMT+7

(ĐSPL) – Chuyển về nhà ông nội sống đúng vào dịp sinh nhật của mình, Nandu không nhận được lời chúc mừng của mọi người trong gia đình. Thậm chí, Basant và Gehna cũng quên luôn sinh nhật của con trai.

Tiếp nối tập 21 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi gia đình Basant bỏ đi, ông Bhairon đã biết được tung tích của anh trai đang ở nhà bố ruột của ông. Dù gia đình bị chia rẽ nhưng ông Bhairon cũng yên tâm hơn phần nào khi tìm được chỗ ở của Basant.

Việc ông Basant đột nhiên trở về nhà sống khiến bố của ông thắc mắc bởi từ trước đến nay Basant rất ít khi về nhà và ít nói chuyện với ông. Bên cạnh đó, những lời nói mâu thuẫn của Basant và Bhairon khiến cho ông phải đặt dấu chấm hỏi về câu chuyện đằng sau. Tuy nhiên, ông vẫn vui vì sự trở về của con trai khiến cho căn nhà thêm vui vẻ, đông đúc hơn và ông được gần cháu trai mình hơn.

Những xích mích, lục đục trong gia đình khiến cho Basant và Gehna quên đi mất một ngày sinh nhật trọng đại của con trai.

Về nhà của ông nội sống, Nandu không có bạn chơi, không được đi học vui đùa cùng bạn bè. Và trong ngày sinh nhật của mình, cậu cũng chỉ lủi thủi một mình.

Nếu như mọi năm, sinh nhật Nandu đều được tổ chức linh đình, sáng sớm thức dậy đã nhận được nhiều quà và lời chúc của người thân thì năm nay, Nandu không được ai để ý đến. Ngay cả, Basant và Gehna cũng quên mất sinh nhật của con trai mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 21: Nandu buồn vì sinh nhật không có ai ngó ngàng tới - Ảnh 4Phóng to

Rối bời với những sóng gió vừa qua, Anandi và Sumitra cũng quên mất sinh nhật của Nandu. Chỉ đến khi Nandu gọi điện cho Anandi trò chuyện thì cô mới nhớ ra.

Anandi đã nhanh chóng báo tin này cho ông Bhairon biết để nhắc nhở. Mặc dù Basant không nhấc máy nhưng Bhairon vẫn cố gắng gọi điện, nhắn tin nhắc nhở anh trai. Và chính tin nhắn của Bhairon khiến Basant và Gehna thẫn người vì quên mất ngày sinh nhật con trai.

Từ sáng sớm, Gehna chỉ mang đồ ăn đến giục Nandu ăn và vội vàng chuẩn bị bữa ăn trưa mà quên mất ngày Nandu thêm tuổi mới.

Cũng trong tập 21 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Gauri tỏ ra mình là một người vợ chu đáo của gia đình. Trong khi Jagdish quên ngày sinh nhật của Nandu thì Gauri lại là người rất nhớ, cô còn nhắc Jagdish gọi điện chúc mừng cho Nandu. Có thể nói, sau lời chấp nhận tuyên chiến, Gauri đang dần khẳng định với bà Sumitra rằng bà sẽ thua trong cuộc đấu này.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
phimtruyền hìnhcô dâu 8 tuổiẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí