`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 22: Bố Basant và Jagdish biết chuyện gia đình lục đục

Chủ nhật, 01/11/2015 | 01:09 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 22 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau những nghi ngờ, cuối cùng bố ông Basant và Jagdish đã biết được những chuyện xảy ra trong gia đình mình những ngày qua.

Không được ai ngó ngàng tới trong ngày sinh nhật, Nandu ngồi một mình với gương mặt buồn thiu. Thấy Nandu như vậy, bố của ông Basant đã đến an ủi cháu trai.

Sau khi biết được nguyên nhân khiến Nandu buồn, ông đã quyết định sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật bất ngờ và tưng bùng cho Nandu. Ông gọi Bhairon đến nhà mình để tổ chức tiệc sinh nhật giống như hàng năm.

Trong tập 22 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish và bố của Basant đã biết được chuyện gia đình lục đục và tan rã. Với những hành động bất thường của Gehna, ông đã bắt cô kể bằng được đầu đuôi câu chuyện. Còn phía Jagdish, sau khi nghe giọng điệu và biểu cảm bất thường của Anandi qua điện thoại, anh đã nghi ngờ rằng gia đình có chuyện. Thuyết phục Anandi nói ra tất cả, Jagdish ngỡ ngàng với những chuyện đang xảy ra trong nhà mình.

Mặc dù được kể lại đầu đuôi câu chuyện nhưng biểu cảm và thái độ của Jagdish cùng bố của Basant vô cùng khác nhau. Nếu như sau khi nghe xong mọi chuyện Jagdish an ủi,  động viên và hiểu được những gì Anandi làm là đúng thì bố của ông Basant lại tỏ ra vô cùng tức giận với việc làm bênh vực người ngoài, không coi trong người nhà của cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 22: Bố Basant và Jagdish biết chuyện gia đình lục đục - Ảnh 5Phóng to

Chính vì biết ngọn nguồn câu chuyện mà sau khi gia đình ông Bhairon, trong đó có Anandi, Sumitra, Sugna cùng 2 con đến chúc mừng sinh nhật Nandu, ông tỏ thái độ bực dọc. Không những vậy, ông còn thể hiện thái độ ra mặt không cho Anandi chạm vào mũi chân của mình và quát Anandi về những việc cô đã làm.

Đau khổ vì người thân không hiểu ý mình, Anandi không biết nói ngoài khóc. Để bênh vực con dâu, ông Bhairon đã lên tiếng giải thích.

Tại đây, ông Bhairon và Basant cũng tiếp tục xảy ra cuộc cãi vã lớn tiếng. Ông Basant kiên quyết không về nhà mặc sự cầu xin của Bhairon và việc Anandi xin ra đi để gia đình yên ấm, hòa thuận như xưa.

Nghe những lời qua lại giữa mọi người, bố của Basant dần dần hiểu ra mọi chuyện và hiểu ra ai là người đúng, kẻ sai. Tuy nhiên, trước sự tức giận của Basant, ông đã im lặng.

Cũng từ khi biết ngọn nguồn sự việc, ông thay đổi thái độ với Anandi, chấp nhận hình thức chào chạm mũi chân của Anandi khi đi ra về và xoa đầu ban phước lành cho cô.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
phimtruyền hìnhcô dâu 8 tuổiẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí