`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23: Anandi mệt mỏi, muốn buông xuôi

Thứ hai, 02/11/2015 | 08:09 GMT+7

(ĐSPL) – Sóng gió gia đình trong thời gian vừa qua khiến Anandi mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Những gì mà cô làm đã khiến cho gia đình tan nát, chia rẽ.

Tiếp nối tập 23 Cô dâu 8 tuổi phần 5 là cuộc tranh cãi nảy lửa và sự kiên quyết không về nhà của ông Basant với Bhairon.  Những tưởng việc đến chúc mừng sinh nhật Nandu sẽ thuyết phục được anh trai quay trở về nhưng ông Basant vẫn một mực khước từ. Thậm chí, sự có mặt của gia đình Bhairon khiến tình hình thêm căng thẳng hơn. Và ông Bhairon vẫn phải ra về tay trắng.

Việc gia đình “tan đàn xẻ nghé” khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Vì sự bênh vực của Bhairon với Anandi khiến cho Basant càng thêm tức giận. Ông thậm chí không muốn nhìn mặt Bhairon.

Gặp nhau trong buổi hội trợ, ông Basant nhìn Bhairon với ánh mắt hình viên đạn và tránh mặt bỏ đi vì không muốn nói chuyện. Chính những hành động của anh trai khiến Bhairon trăn trở suy nghĩ và đau khổ. Ông luôn dằn vặt vì để tình cảm anh em trở nên tệ hại như hiện nay và sự ngoan cố, bảo thủ của anh trai mình.

Có lẽ trong những ngày qua, Anandi có lẽ là người đau khổ nhất bởi vì mọi người thân thiết, ủng hộ, sát bên cô đã quay lưng lại. Nhìn thấy gia đình lục đục vì quyết định của mình, Anandi đau khổ gấp bội phần. Cô đã tìm đến bạn thân Puli tâm sự. Anandi cho biết cô mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả, chỉ vì cô mà gia đình bị chia rẽ, bác Basant bỏ đi.

Là gia đình giàu có và có thế lực nhất làng vì vậy việc Basant bỏ nhà đi khiến cho cả làng biết đến. Mọi người to nhỏ truyền tai nhau về bí mật Basant và Bhairon không phải là anh em ruột  và họ cho rằng chính Bhairon đã làm sự việc thêm rắc rối, xích mích để đuổi anh trai ra khỏi nhà.

Trước những lời nói xấu, hiểu sau của mọi người, là một người thân của Anandi, Asa không khỏi đau lòng. Rất may vị bác sĩ mới đến bị cảm nắng Asa đã nhanh chóng dập tắt những lời nói xấu của họ lại.

Mặc dù được con dọn về ở cùng nhưng bố Basant vẫn suy nghĩ rất nhiều và ông vẫn mong muốn Basant có thể trở về nhà bà Kalyani. Ông hiểu hơn hết tình cảm gia đình và những gì mà Kalyani làm bởi vậy trong lòng ông vẫn mong muốn Basant trở về, sum họp gia đình như xưa. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí