`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 24: Bà Kalyani chuẩn bị về nhà

Thứ hai, 02/11/2015 | 08:09 GMT+7

(ĐSPL) – Vắng bóng một thời gian dài, cuối cùng bà Kalyani đã trở về sau bao nhiêu sóng gió.

Sóng gió gia đình ập tới khiến tất cả thành viên trong gia đình bà Kalyani không thể nào xoay sở được trong những ngày qua. Có thể nói, việc vắng mặt của bà khiến tất cả mọi thành viên hiểu được hơn hết tầm quan trong của bà- người phụ nữ quyền lực nhất gia đình.

Tất cả mọi người đều nhớ đến bà Kalyani, từ Gehna, Basant, Bhairon, Sumitra, Anandi và Nandu. Mọi người đều mong bà sớm trở về để có thể giải quyết chuyện gia đình, xử lý tình thế đang căng thẳng hiện nay.

Sau bao ngày vắng mặt, cuối cùng bà Kalyani cũng trở về để tiếp tục tề gia, đưa gia đình đi vào trật tự, hòa thuận. Mặc dù sự trở về của bà gây bất ngờ nhưng có lẽ trong lòng ai cũng đều vui mừng bởi chỉ có bà mới có thể gỡ bỏ nút thắt rắc rối hiện nay.

Nghe thấy cuộc điện thoại thông báo sự trở về của bà Kalyani, Anandi hốt hoảng bỏ điện thoại xuống và nhanh chóng chạy lên nhà gọi cho ông bà Bhairon để thông báo tin này.

Ông Bhairon và bà Sumitra hết sức bất ngờ vì sự trở về của bà bởi mọi việc vẫn còn ngổn ngang, rối tung, đặc biệt Basant bỏ nhà đi chưa về.

Để cho bà Kalyani yên lòng, vui vẻ khi bước vào nhà, Bhairon đã gấp rút đến gọi Basant và thuyết phục anh về. Với sự trở về của bà Kalyani cùng với sự khuyên nhủ không nên để đánh mất gia đình của bố, ông Basant đã quyết định quay trở về nhà.

Cũng trong tập 24, Cô dâu 8 tuổi phần 5, Gauri lại lộ bản chất gian xảo của mình ra. Ngoài mặt luôn tỏ ra là một người hiền lành, thông cảm với Jagdish nhưng trong lòng cô lại chứa đựng đầy sự tức giận, ích kỷ của mình. Trong tập này, mặc dù vui vẻ bấm số của Anandi cho Jagdish nói chuyện, hỏi han về tình hình gia đình nhưng sau đó, khi không có Jagdish, cô lật mặt, chửi thậm tệ Anandi và yêu cầu Anandi đừng tìm cớ để nói chuyện với chồng cô. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí