`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 25: Choáng ngợp với sự trở lại xì tin của bà Kalyani

Thứ ba, 03/11/2015 | 06:36 GMT+7

(ĐSPL) – Sau bao ngày vắng bóng, bà Kalyani khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh xì tin, phong cách mới của mình.

Trong tập 25 Cô dâu 8 tuổi phần 5, bà Kalyani đã trở lại với khán giả. Có thể nói chưa bao giờ khán giả mong ngóng sự xuất hiện của bà Kalyani như thế này bởi trong tình thế căng thẳng này chỉ có bà mới có thể giải quyết ổn thỏa, đâu vào đấy được.

Bà chính là người trụ cột của gia đình và chỉ có bà mới có thể ổn định được gia đình. Nếu như những ngày vừa qua được ví như là những ngày mưa giông thì sự xuất hiện của bà như cầu vòng sau mưa, như tia nắng dịu mát.

Tiếp nối tập 24 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi biết tin bà Kalyani sắp trở về, nghe lời bố, ông Basant đã đồng ý quay về nhà. Tuy nhiên, về đến ngôi nhà quen thuộc của mình, ông Basant vẫn tỏ thái độ và không hòa đồng với gia đình Bhairon như trước.

Basant và Gehna vẫn thờ ơ, không tiếp chuyện với Anandi và Bhairon.  Ngay cả khi Anandi mời cơm Basant hay cố gắng nói chuyện với Gehna, cô đều bị họ từ chối, dửng dưng, thậm chí Gehna còn nói hàm ý đả kích Anandi.

Mặc dù ông Basant chấp nhận đi cùng một xe với Bhairon đi đón bà Kalyani ở sân bay nhưng ông vẫn tỏ ý không hài lòng. Basant còn cố tình để cho Bhairon phải đi bộ còn ông một mình đi xe đón mẹ.

Tuy bị anh trai để cho đi bộ nhưng Bhairon không hề trách móc, ông chấp nhận và vui bởi vì điều đó khiến Basant vui. Mệt mỏi vì đi bộ quãng đường dài, không bắt được xe, Bhairon nghỉ chân tại một quán nước.

Đang uống nước giải khát, Bhairon bất ngờ với hình ảnh của một người phụ nữ trước mặt mình. Ông không biết nói gì chỉ đứng đó như người vô hồn và nhìn chằm chằm vào bà Kalyani, há hốc mồm.

Cũng lúc đó, ông Basant đến gần và có biểu hiện giống y xì Bhairon khi nhìn thấy bà Kalyani.

Có thể nói sự xuất hiện lần này của bà như một cú lột xác ngoạn mục. Không còn hình ảnh truyền thống, bà Kalyani xì tin, phong cách với kính dâm, bộ quần áo xanh nổi bật hở eo, đôi giày cao gót, sơn móng tay. Hình ảnh mới này của bà khiến cho Basant và Bhairon ngạc nhiên, nhìn chăm chú từ đầu tới chân không dời mắt. 


HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimấn độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí