`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 26: Mọi người không thể nhận ra bà Kalyani

Thứ ba, 03/11/2015 | 06:56 GMT+7

(ĐSPL) – Nandu và tất cả mọi người trong gia đình đều không tin nổi vào mắt mình và trợn tròn mắt khi nhìn thấy bà Kalyani.

Nếu như trước đây bà Kalyani quen thuộc với hình ảnh truyền thống kín đáo thì giờ đây, sau một thời gian dài đến chơi với em gái bị bệnh, bà Kalyani lột xác thành một người khác khi trở về.

Kính dâm, áo xanh lòe loẹt, hở eo, giầy cao gót, sơn móng tay,… là những hình ảnh mới khiến mọi người phải trợn tròn mắt ngạc nhiên.

Không còn hình ảnh truyền thống, bà Kalyani thay đổi 180 độ với hình ảnh xì tin, phong cách. Thậm chí, bà còn chạy theo mốt và trẻ trung hơn cả con cháu.

Hình ảnh mới của bà Kalyani không chỉ khiến Basant, Bhairon bất ngờ mà khi bước chân vào nhà bà còn khiến cho 3 nàng dâu, Sugna cùng 2 con tròn mắt.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 26: Mọi người không thể nhận ra bà Kalyani - Ảnh 5Phóng to

Mọi người không thể tin vào mắt mình và không thể tin bà có thể thay đổi nhanh chóng như vậy. Ngay cả Nandu cũng không nhận ra bà. Mặc dù ngồi ngay ở ghế giữa nhưng Nandu vẫn phải đi hỏi Gehna rằng bà ở đâu.

Sau khi biết đó là bà nội, cậu bé còn phải hỏi lại và bắt bà đứng dậy để quan sát gu thời trang mới này.

Theo như bà Kalyani chia sẻ thì phong cách thời trang này là do em gái bà mua cho và bắt bà mặc khi trở về. Mặc dù bị bệnh ung thư nhưng em gái bà vẫn rất lạc quan, thường hay rủ bà đi mua sắm đồ. Những món đồ xì tin, không phù hợp với tuổi này cũng do chính tay em gái bà chọn mua để tạo bất ngờ lớn cho mọi người trong gia đình.


Mặc dù vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình sau một thời gian dài nhưng bà Kalyani vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong ngôi nhà của mình. Sumitra, Gehna và Anandi, cả ba làm việc trong im lặng. Còn trong bữa ăn Bhairon cố gắng để Basant tham gia câu chuyện, nhưng ông không trả lời nhiều. Thậm chí, cả 2 còn làm việc tách biệt với nhau.

Trong tập 26 Cô dâu 8 tuổi phần 5, một tin tốt lành đã đến với gia đình Shyam và Sugna, cậu con trai Varun của 2 người đã đi lại được. Tất cả mọi người rơi nước mắt vì hạnh phúc khi nhìn thấy sự tiến bộ của Varun.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí