`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 28: Gauri vui mừng vì Jagdish nổ khùng với Anandi

Thứ tư, 04/11/2015 | 06:12 GMT+7

(ĐSPL) – Việc Anandi không nghe điện thoại đã khiến Jagdish vô cùng tức giận. Thêm những lời nói đả kích ngầm của Gauri lại càng làm Jagdish nổi khùng hơn.

Tiếp nối tập 27 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi giải quyết ổn thỏa việc gia đình, bà Kalyani gọi điện thông báo cho một người ở đầu dây bên kia. Bà vô cùng vui mừng và phấn khởi vì tổ ấm nhỏ đã trở về như trước đây.


Tuy nhiên khi đi ra sảnh bà vô tình nhìn thấy Anandi đang ngồi khóc, nói với thần linh rằng cô chấp nhận mọi hình phạt để gia đình có thể hòa thuận. Nhìn thấy cháu dâu như vậy, bà không biết làm gì, chỉ biết an ủi lòng mình. Bên cạnh đó, bà cũng thấy có lỗi khi đổ hết mọi tội lỗi cho Anandi nhưng chỉ có làm này thì gia đình của bà mới có thể yên ấm, hòa thuận.

Trong tập 28 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish liên tục gọi điện cho Anandi nhưng vì nhớ lại lời của Gauri nên Anandi đã không nghe điện thoại.

Việc không bắt máy mà chỉ nhắn tin của Anandi khiến Jagdish cảm thấy khó hiểu, tức giận. Nhìn thấy Jagdish nổi giận với Anandi có lẽ là điều Gauri vô cùng sung sướng. Cuối cùng mục đích của cô để cho 2 người chia rẽ, xích mích cũng đã thành công.

Thậm chí, thấy tình hình căng thẳng, Gauri còn vào tận phòng khám của Jagdish kích động ,“đổ thêm dầu vào lửa” khiến cho anh càng tức giận hơn. Anh nổi khùng và gọi điện lại cho Anandi mắng cô chính là nguyên nhân khiến gia đình anh tan nát.

Những lời nói của Jagdish cùng với những lời nói của bà Kalyani trước đó càng như muối sát vào trái tim Anandi, khiến cô đau lòng hơn.

Cũng trong tập 28 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Anandi được giao trọng trách rất lớn đó là đi lên Mumbai mua các thiết bị y tế cần thiết cho bệnh viện cùng với Lai Singh bởi cả Basant và Bhairon đều bận việc.

Trước khi đi Anandi chạm chân mong mọi người ban phước. Nếu như Sumitra, Bhairon và bà Kalyani đề rất vui vẻ và cầu phước lành cho Anandi thì Basant và Gehna lại rất miễn cưỡng.

Mặc dù tất cả mọi chuyện đã được giải quyết nhưng Basant và Gehna vẫn không tha thứ và bỏ qua mọi chuyện cho Anandi.

Cũng trong tập này, từ khi trở về có lẽ điều mà bà Kalyani vui nhất là nhìn thấy chắt – con của Sugna và Shyam có thể đi lại bình thường. Đó là một niềm vui bất ngờ, xúc động rơi nước mắt của bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí