`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 29: Bà Kalyani phát hiện Nandu có tính ăn cắp vặt

Thứ năm, 05/11/2015 | 06:38 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 5, nhờ Sugna nói chuyện mà bà Kalyani đã biết Nandu có tính ăn cắp vặt, lấy bất cứ đồ nào của người khác mà không hỏi.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 28, được sự giao phó của bố và bà, Anandi cùng  Lai Singh lên Mumbai tham gia triển lãm. Tại buổi triển lãm, Anandi đã gặp Jagdish. Tuy nhiên vì những lời trách móc của Jagdish trước đó, Anandi tìm mọi cách để tránh mặt. Và để ra khỏi buổi triển lãm mà không chạm mặt Jagdish, Lai Singh đã đến nói chuyện với Jagdish, đánh lạc hướng của anh.

Tuy nhiên tránh vỏ dưa thì lại gặp phải vỏ dừa, tránh mặt Jagdish nhưng Anandi lại gặp Gauri ở bệnh viện khi đưa một bà lão đi đường vào cấp cứu.  Gauri là bác sĩ tại bệnh viện này.

Nhìn thấy Anandi có mặt ở Mumbai, Gauri tỏ vẻ không hài lòng và dùng thái độ thô lỗ, không hợp tác để nói chuyện với Anandi. Thậm chí, cô còn chế nhạo, nói kháy Anandi được ăn học đàng hoàng nên có thể điền vào mẫu đơn bệnh viện bằng tiếng Anh. Tại đây, Gauri cũng yêu cầu Anandi hãy tránh xa Jadish.

Trong tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi nghe Sugna kể hết nọi chuyện, bà Kalyani đã biết cháu trai Nandu có tính ăn cắp vặt. Mặc dù không tin nhưng những câu chuyện rõ rành rành mà Sugna kể ra khiến cho bà phải chấp nhận.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 29: Bà Kalyani phát hiện Nandu có tính ăn cắp vặt - Ảnh 3Phóng to

Nandu không chỉ ăn cắp vặt đồ chơi của Varun mà ở trường học, cậu còn cướp chiếc ống nhòm của bạn cùng lớp và nói dối với Sugna rằng đây là đồ mà mình mua từ tiền tiết kiệm được.

Việc Nandu cướp đồ chơi của mọi người đều được các gia đình cho qua và chấp nhận bởi họ sợ chồng bị bố mẹ Nandu đuổi việc. Ngay cả Sugna, mặc dù biết chuyện Nandu hay ăn cắp vặt nhưng cô cũng không dám nói vì sợ bị bác Basant và Gehna ghét bỏ. Cô sợ phải giống như Anandi khi đứng ra bảo vệ điều đúng. Sugna chỉ biết kể những chuyện này với bà Kalyani.

Nghe được hết mọi chuyện về cháu trai, bà Kalyani rất buồn bởi cháu trai của gia đình đều trở nên ương ngạnh, đầu tiên là Jagdish và bây giờ là Nandu.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí