`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 31: Kế hoạch hoàn hảo hàn gắn gia đình của bà Kalyani

Thứ sáu, 06/11/2015 | 06:45 GMT+7

(ĐSPL) – Để cho Basant và Gehna nhận ra lỗi sai của mình, bà Kalyani đã thực hiện một kế hoạch hoàn hảo, sắp xếp mọi chuyện trong việc hòa giải, hàn gắn tình cảm gia đình đang rạn nứt.

Sau khi biết tất cả mọi chuyện, để gia đình trở lại như trước, bà Kalyani đã thực hiện một kế hoạch giúp cho Basant và Gehna hiểu được lỗi sai đang tiếp tay cho hành động của Nandu.

Bà đã yêu cầu Sugna đến nói chuyện với Sumitra về tính ăn cắp vặt của Nandu và yêu cầu Basant, Gehna đi đến cầu xin thần linh cho gia đình.

Theo như yêu cầu của bà, Sugna đến nói hết mọi chuyện với mẹ. Mặc dù lúc đầu còn ngần ngại nhưng với việc “giật dây” của bà Kalyani ở phía sau, cô đã nói hết mọi chuyện cho bà Sumitra. Những lời nói của Sugna khiến bà không thể tin được bởi Nandu có đầy đủ tất cả không thiếu một thứ gì. Tuy nhiên sau khi Sugna kể hết mọi chuyện đã xảy ra cùng với các sự cố tại trường học, Sumitra tức giận đưa Nandu đi để xác định rõ ngọn nguồn.

Thấy mẹ có phần nóng giận, Sugna ngăn cản lại nhưng bà Kalyani đã yêu cầu cô ở nhà chờ xem sự việc ra sao.

Sumitra đến nhà của đứa bé bị Nandu lấy trộm ống nhòm và chất vấn họ. Cuối cùng những lời nói, chứng cứ trên ống nhòm và việc Nandu dọa sẽ nói với Basant đuổi việc ba cậu bé kia đã khiến cho bà Sumitra tin cháu trai mình chính là người sai.

Sumitra đã dành cho Nandu một cái tát giáng trời khi cậu bé lấy quyền lực của bố ra để đe dọa bạn. Và chính bởi cái tát của Sumita dành cho Nandu đã đưa sự việc theo đúng kế hoạch của bà Kalyani.

Sau khi Gehna và Basant đi lễ về, Nandu đã xuống dưới nhà mách bố mẹ. Nhìn thấy con có 5 vết tay hằn trên mặt, sót con, Gehna nổi giận hét lên và gọi Sumitra xuống.

 Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 31: Kế hoạch hoàn hảo hàn gắn gia đình của bà Kalyani - Ảnh 5Phóng to

Sumitra cố gắng để giải thích nhưng Gehna ngắt lời lớn tiếng với Sumitra “Ai cho cô quyền đánh con tôi”. Gehna đổ hết mọi lỗi cho Sumitra.

Và để giải quyết việc này, bà Kalyani đã lập ra một hội đồng với việc Basant là hội trưởng để phán quyết trong vấn đề này vì anh là con trai lớn trong nhà.

Có thể nói bà Kalyani khá cao tay khi để cho Basant vào đúng vị trí như của Anandi trước đó, để ông có thể hiểu hơn nỗi khổ của cháu dâu.

Bà Kalyani buộc Basant ngồi trên xích đu, hội đồng haveli được bắt đầu. Với những lời nói của Sumitra và Sugna cùng với việc Nandu “tiêu hủy” tang chứng đã chứng minh ít nhiều rằng chính Nandu là người sai trái.

Để bênh vực cho con trai, Gehna đã về phòng mình để lấy đồ chơi chứng minh cho mọi người nhưng chiếc ống nhòm có khắc chữ S cùng với việc sâu chuỗi những sự việc của con trai khi có đồ chơi mới trong thời gian qua đã khiến cô đã nhận ra con trai mình mới chính là người sai.

Cuối cùng, tất cả mọi người đã hiểu ra Nandu có lỗi. Ông Basant và Gehna đã tức giận với những việc làm của Nandu.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí