`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 32: Basant, Gehna và Nandu nhận ra lỗi lầm

Thứ sáu, 06/11/2015 | 06:49 GMT+7

(ĐSPL) – Kế hoạch của bà Kalyani đã giúp cho cả Basant và Gehna nhận ra được những lỗi sai mà mình mắc phải trong thời gian qua.

Tiếp nối tập 31 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Sau khi nhận ra con trai là người sai và là người đã làm mất danh dự của gia đình trong thời gian qua, vợ chồng Basant định xử lý nặng cậu bé nhưng Bhairon và Sumitra đã ngăn cản lại vì muốn để cho Nandu tự nhận ra lỗi, sửa sai.

Kế hoạch của bà Kalyani đã làm cho Basant nhận ra rằng cảm giác phức tạp trong ông bây giờ, cũng chính là cảm giác mà Anandi đã trải qua trong vụ kiện tại hội đồng làng.

Ông nhận ra lỗi của mình và xin lỗi Anandi cùng em trai Bhairon. Cả hai anh em đã ôm nhau, hàn gắn tình cảm như ban đầu.

Với những việc làm sai trái, tiếp tay cho hành động xấu của con trai trong thời gian vừa qua, Gehna cũng đã xin lỗi bà Kalyani về tất cả mọi thứ và xin lỗi Sumitra, Anandi.

Sau khi tình cảm gia đình được hàn gắn như trước, anh em Basant, Bhairon cùng các nàng dâu hòa thuận trở lại, bà Kalyani đã kể hết tất cả mọi chuyện. Bà cho biết chính bố của Basant là người đã thông báo cho bà về bất hòa chia rẽ để bà phải trở về gia đình.

Mặc dù trước đây, ông ta luôn muốn phá hủy gia đình bà nhưng giờ đây bà cũng rất ngạc nhiên khi ông lại là người muốn gia đình bà hòa hợp, không chia rẻ. Bà Kalyani cũng cho biết bà biết thói quen ăn cắp của Nandu từ Sugna. Vì vậy, bà đã thực hiện một kế hoạch này.

Bà đã sắp xếp Basant đi ra ngoài, đem sự thật mở ra trước mặt của Sumitra và đặt Basant trong vị trí của Anandi khi phải ra quyết định trong việc thực hiện công bằng.

Kế hoạch của bà Kalyani khiến cho mọi người phải khâm phục. Bà không chỉ minh oan được cho Anandi mà còn khiến cho Basant bảo thủ hiểu được ra lỗi lần một cách “tâm phục khẩu phục”.

Không những vậy, Nandu cũng nhận ra lỗi của mình và sửa sai khi mang đồ chơi xuống nhà mong mọi người tha thứ.

Tất cả mọi người trong gia đình lại hòa hợp như xưa, vui vẻ ăn đồ ngọt và có một buổi sinh nhật bù cho Nandu vô cùng tuyệt vời. 


HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí