`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33: Hài hước tính cách như trẻ con của em bà Kalyani

Thứ bảy, 07/11/2015 | 08:46 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 33 Cô dâu 8 tuổi phần 5, lục đục nội bộ được giải quyết xong, gia đình bà Kalyani chào đón một điều hết sức bất ngờ đó là việc ghé thăm đột xuất của em gái bà Kalyani.

Tập 33 Cô dâu 8 tuổi phần 5, gia đình bà Kalyani chào đón một vị khách vô cùng đặc biệt đó là em gái bà Kalyani. Sự xuất hiện của bà khiến cho mọi người đều phải tròn mắt vì ngạc nhiên.

Mặc dù mắc bệnh ung thư, không còn sống được bao nhiêu lâu nhưng em gái bà Kalyani vô cùng lạc quan và vui vẻ.

Trước đó, khán giả đã biết đến em gái bà Kalyani qua lời kể của mọi người, qua việc bà bị ung thư và bà Kalyani phải lên chăm em trong một thời gian dài.

Tuy chưa được gặp nhưng qua phong cách thời trang mà bà chuẩn bị cho bà Kalyani trong lần xuất hiện trở lại khán giả cũng biết được phần nào tính cách vô cùng đáng yêu, xì tin của bà, tuổi già nhưng tâm hồn không hề già.

Trong tập 33 Cô dâu 8 tuổi phần 5 này, khán giả được hiểu hơn về em gái của bà Kalyani . Có thể nói, tuổi đã cao nhưng tính cách của bà vẫn như con nít, vẫn khiến bà Kalyani phải phiền lòng.

Đặc biệt, trong việc đến chơi nhà chị gái, bà cũng khiến bà Kalyani phải tức giận bởi chưa nói với các con trong gia đình mà tự ý đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33:  Hài hước tính cách như trẻ con của em bà Kalyani - Ảnh 4Phóng to

Sự xuất hiện của em gái bà Kalyani khiến khán giả phải phì cười bởi tính cách trẻ con, hài hước, luôn pha trò cười cho khán giả, thậm chí, bà còn “nũng nịu” khi bà Kalyani tức giận, trách móc về việc tự ý đi ra ngoài hay “phị mặt” khi bị chị gái bắt ăn toàn rau và “nàng nặc” đòi tham dự lễ hội mặc sự ngăn cản của chị gái.

Sự xuất hiện của em gái bà Kalyani khiến ngôi nhà rộn vang tiếng cười hơn nhưng tất cả mọi người cũng đều lo lắng bởi những câu hỏi về Jagdish của bà. Không muốn bà bị bệnh nặng hơn vì vậy tất cả mọi người đã giấu thông tin Anandi và Jagdish chia tay cùng với việc gia đình đã từ mặt Jagdish. Chính vì vậy, những lần bà yêu cầu mọi người gọi điện cho Jagdish hay hỏi Anandi về chiếc vòng cổ có hình Jagdish khiến cả nhà phải “thót tim”.

Trong tập 33, Anandi khiến bà Kalyani “mở mày mở mặt” khi cô đã rất thông minh đề nghị mọi người mời bà Kalyani tham dự lễ Hooli. Một hành động nhỏ nhưng nó đã thể hiện sự khéo léo của Anandi cũng như sự tôn trong của cô đối với bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

 

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí