`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 34: Jagdish bỏ Gauri để về tham gia lễ hội với gia đình

Thứ bảy, 07/11/2015 | 08:49 GMT+7

(ĐSPL) – Bất chấp những lời ngăn cản của Gauri, Jagdish vẫn về vui lễ hội cùng với gia đình của mình.

Tiếp nối tập 33 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi được sự đồng ý của chị gái, em gái bà Kalyani cùng với các cháu đã tham gia vào lễ hội. Tại đây, bà đã yêu cầu Anandi gọi điện cho Jagdish để bà nói chuyện với anh.

Tuy không muốn gọi nhưng với sự năn nỉ cùng với việc không muốn bà biết mọi chuyện mà cô đã gọi cho Jagdish để bà nói chuyện. Ở đầu dây bên kia, vì mải vui chơi lễ hội cùng đồng nghiệp, Gauri đã bắt máy điện thoại của Jagdish với thái độ khiếm nhã, tức giận.

Nhận ra người cầm máy không phải là giọng cháu trai của mình bà tỏ ra thắc mắc. Thái độ khiến nhã, ăn nói không lễ phép của Gauri đã khiến bà mất cảm tình ngay từ lần đầu nói chuyện.

Sau đó, Jagdish đã nghe điện thoại và bà đã nói ra mong muốn của mình rằng anh có thể về tham gia lễ Hooli cùng với gia đình bởi có lẽ đây là lần cuối cùng bà tham gia buổi lễ này.

Những lời nói của bà dì, đặc biệt việc bà nói về năm sau không còn ở đây tham gia lễ hội cùng với mọi người đã khiến Jagdish xúc động. Jagdish bày tỏ mong muốn được về gặp bà dì của anh với Gauri nhưng cô không đồng ý bởi nếu anh về cô phải ở đây một mình.

Nhìn sức khỏe của em gái ngày một yếu dần và mong muốn được gặp cháu trai trong những ngày mắc bệnh nặng, bà Kalyani đã gọi điện cho Jagdish yêu cầu anh về quê để gặp bà dì lần cuối.

Những lời nói của bà nội và bà dì khiến Jagdish suy nghĩ rất nhiều. Và cuối cùng mặc sự không đồng ý của Gauri, mặc Gauri đang “bụng mang dạ chửa”, anh đã về quê để vui lễ hội cùng với gia đình .

Trong khi mọi người vui vẻ nô đùa, trát bột vào nhau trong ngày lễ này, Jagdish cũng dành cho bà dì một sự bất ngờ. Anh bịt kín mặt đánh trống khiến cho mọi người ngạc nhiên và thắc mắc. Thậm chí, anh còn có biểu hiện thái quá, chọc ghẹo bà dì, đòi quà của bà vì anh đã đánh trống, sờ chân của bà.

Để tìm hiểu người đàn ông bí mật này, bà dì đã lấy vòi nước phun lên người Jagdish. Và theo dòng chảy của vòi phun nước này, mọi người bất ngờ bởi người đàn ông đó không ai khác chính là Jagdish.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
phimcô dâu 8 tuổitruyền hìnhẤn Độ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí