`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35: Gauri phát khùng vì Jagdish về nhà với gia đình

Chủ nhật, 08/11/2015 | 07:49 GMT+7

(ĐSPL) – Trong tập 35 Cô dâu 8 tuổi phần 5, trở về khi trong nhà không có một bóng người, Gauri tức giận, nổi khùng vì Jagdish đã bỏ cô về vui lễ hội với gia đình.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35, sự xuất hiện của Jagdish trong lễ hội Hooli cùng với gia đình khiến tất cả mọi người vô cùng ngạc nhiên, đặc biệt là em bà Kalyani.

Cuối cùng em bà Kalyani đã thỏa được ước nguyện của cuộc đời mình, gặp được cháu trai và vui vẻ cùng gia đình trong lễ hội năm nay. Bên cạnh đó, việc muốn Jagdish trở về của bà cũng nhằm vào mong muốn giúp Anandi vui lên, không bị lẻ bóng một mình.

Vì không muốn bà dì buồn nên cả gia đình bà Kalyani giấu nhẹm việc Anandi với Jagdish chia tay. Họ phải diễn một vở kịch trước mặt bà dì để cho bà vui lòng.

Nếu như trước đây, mọi người đều không chấp nhận Jagdish, coi anh như người ngoài thì nhờ có bà dì mà Jagdish trở lại như một thành viên của gia đình, anh được mọi người chấp nhận cho chạm chân, ban phước lành.

Ông Bhairon và bà Sumitra được biết đến là một người khá cứng rắn nhưng trước mặt bà dì họ vẫn phải đồng ý và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có thể nói, việc quyết định trở về nhà của Jagdish là một quyết định vô cùng sáng suốt của anh bởi không chỉ được mọi người chấp nhận mà anh còn được vui đùa như hồi còn bé trong ngày lễ này, được nhìn thấy tận mắt những bước đi của Varum.

Mặc dù giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, và ngượng ngùng khi gặp mặt nhưng Anandi và Jagdish đã có những giây phút vô cùng thoải mái, vui vẻ dưới sự hỗ trợ đắc lực, thúc giục của bà dì đối với cả 2.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35: Gauri phát khùng vì Jagdish về nhà với gia đình - Ảnh 5Phóng to

Trái ngược với không khí vui vẻ trong gia đình bà Kalyani thì ở trên Munbai, Gauri phải đón lễ Hooli một mình. Trở về khi trong nhà không có một bóng người, Gauri tức giận, nổi khùng vì Jagdish đã bỏ cô về vui lễ hội với gia đình. Anh bỏ lại cô cùng đứa con trong bụng và để lại một lá thư nhắn nhủ trước khi đi.

Gauri đã hét lên và đổ hết tất cả bột màu mà cô chuẩn bị cho ngày lễ đi. Cô ngồi nhớ lại những lời nói với ông Bhairon và lời thách đấu của bà Sumitra. Mặc dù chưa có kết quả chính thức nhưng với hành động Jagdish bỏ cô “bụng mang dạ chửa” về quê cũng đã chứng tỏ rằng cô đã thua trong cuộc cá cược này và niềm tin của người mẹ đã chiến thắng.

Trong tập 35 Cô dâu 8 tuổi phần 5, không ít lần mọi người phải thót tim vì lỡ lời nói ra việc Jagdish không được chấp nhận là thành viên trong gia đình. Hết lời Nandu nói về Gauri tới Makhan lỡ lời khi để hành lý Jagdish vào phòng khách, ông Bhairon cấm không cho Jagdish tới gần Anandi hay việc Jagdish cho biết 4 tháng này chưa về nhà đã khiến bà dì cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên rất may, mọi người đều khéo chèo chống để qua mắt được bà dì.

Không mảy may suy nghĩ về những dấu hiệu lạ trong gia đình, bà dì lại ra sức vun vén cho Anandi và Jagdish. Bà làm mọi cách để cả 2 có thể ở gần nhau được lâu. Thậm chí bà còn kéo Jagdish vào phòng Anandi. Và để tránh không bị nghi ngờ, cả 2 tiếp tục đóng chung vở kịch, “bất đắc dĩ” ở chung phòng với nhau.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí