`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 36: Anandi đứng hình với body của Jagdish

Chủ nhật, 08/11/2015 | 07:49 GMT+7

(ĐSPL) – Đưa khắn tắm cho Jagdish, Anandi đã đứng hình khi vô tình nhìn thấy body của anh khi tắm.

Sau khi bị bà dì đẩy vào phòng Anandi, Jagdish và cô tiếp tục đóng giả như chưa có chuyện gì xảy ra. Họ phải tỏ vẻ bình thường vì bà dì đang theo dõi họ.

Để vun vén và để 2 cháu có không gian riêng, bà dì còn đóng của phòng Anandi lại mặc cho sự ngăn cản của bà Sumitra. Tuy nhiên, chính sự nhiệt tình, vun vén này mà cả 2 rơi vào tình huống khó xử, “bất đắc dĩ” ở chung phòng để tránh sự nghi ngờ.

Trong phòng Anandi, Jagdish đã nói xin lỗi Anandi và anh cảm thông, chia sẻ khi cô phải chịu nhiều thiệt thòi. Jagdish cũng nói về niềm vui khi được bà nội gọi điện và anh cũng cho biết rằng mình đã sắp xếp ổn thỏa để Gauri không phải đón lễ một mình.

Trong tập 36 Cô dâu 8 tuổi phần 5, mặc dù sống và lớn lên từ nhỏ với Jagdish nhưng khi nhìn thấy body của anh ở trong phòng tắm, Anandi vẫn phải đứng hình. Đưa khăn tắm cho Jagdish đã vô tình để cô nhìn thấy thân hình chuẩn của anh. Sau đó, cô nhanh chóng quay đi trong sự ngượng ngùng, lúng túng.

Mặc dù về quê nhưng Jagdish vẫn hết sức lo lắng cho Gauri. Để cô không phải đón lễ hội một mình, anh đã gọi bố mẹ vợ lên chăm sóc cho Gauri. Anh nhiệt tình đặt 2 vé máy bay cho họ đến càng sớm càng tốt. Tuy bố mẹ lên nhưng tâm trạng của Gauri vẫn rất rối bời.

Không còn cảm giác tức giận nữa, Gauri chuyển sang cảm giác lo sợ gia đình Jagdish sẽ nói hành động hỗn láo của cô với gia đình. Và rồi anh sẽ bỏ cô để trở về với họ theo đúng như lời bà Sumitra quả quyết.

Cũng trong tập 36 Cô dâu 8 tuổi, bà dì khiến cho cả gia đình bà Kalyani nhiều lúc khó xử, không biết phải nói dối như thế nào. Sau khi vun vén để Jagdish ở chung với Anandi, bà còn đề nghị Anandi dọn lên Mumbai sống, chăm sóc cho Jagdish.

Trong tập này, bệnh tình của em bà Kalyani đã được hé lộ. Sau bữa ăn tối, Jagdish đã xem các báo cáo y khoa về bệnh tình của bà dì. Anh khiến không khí cả gia đình trùng xuống khi cho biết bệnh tình của bà đã quá muộn.  Tất cả mọi người đã đến phòng an ủi, động viên bà vượt qua khó khăn, bệnh tật. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí