`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37:Hành động lãng mạn như phim Hàn của Jagdish - Anandi

Thứ hai, 09/11/2015 | 00:05 GMT+7

(ĐSPL)- Những tưởng sự vun vén của mình sẽ khiến Jagdish và Anandi được hạnh phúc, hâm nóng tình yêu nhưng em gái bà Kalyani đâu ngờ rằng chính điều này lại càng khoét sâu và nỗi đau của Anandi hơn.

Tiếp nối tập 36 Cô dâu 8 tuổi phần 5, vì không biết được tình trạng giữa Anandi và Jagdish nên em gái bà Kalyani luôn cố gắng vun vén để cho họ được gần nhau hơn. Nhưng bà đâu ngờ rằng, những việc làm này của bà càng khiến cho Anandi và Jagdish khó xử, đặc biệt nó khoét sâu hơn vào nỗi đau của Anandi.

 Mở đầu Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37, Anandi gõ cửa trước khi vào trong phòng khiến Jagdish vô cùng ngạc nhiên. Anh đã thắc mắc về việc sao Anandi lại gõ cửa chính phòng mình nhưng sau khi nhớ ra quá khứ từng trách móc Anandi khi vào phòng không gõ cửa, anh đã dừng lại.

Để giấu bà dì, Anandi và Jagdish buộc phải ở chung một phòng.  Tuy nhiên, sau đó, Anandi đã cầm sách sang phòng khác để làm việc. Cô để cho Jagdish ngủ phòng mình và nói với anh sáng mai cô sẽ về phòng sớm trước khi bà dì thức dậy.

Nằm trên giường nhưng không ngủ được, Jagdish rời khỏi phòng và đi ra ngoài. Anh đến phòng Anandi đang làm việc và thấy cô đang ngủ gục trên bàn. Anh đã lấy chăn đắp lên người cô và ngắm nhìn cô. Có thể nói, hành động tình cảm, thể hiện sự quan tâm này của Jagdish trong phim cũng không thua kém gì phim Hàn.

Mặc dù cố gắng giúp cho tình cảm của 2 cháu nhưng những việc làm của bà dì càng khiến Anandi đau khổ hơn. Đặc biệt việc bà để nghị Anandi lên thành phố chăm sóc Jagdish càng xát muối thêm vào nỗi đau của cô. Cô đã chạy đến phòng khóc một mình vì không kìm nén được cảm xúc, những đau khổ của mình. Nhìn thấy con dâu như vậy, bà Sumitra đã đến khuyên giải và khen ngợi về sự mạnh mẽ của Anandi.

Cũng trong tập này, để Anandi và Jagdish hâm nóng tình cảm, bà dì đã bàn với bà Kalyani để Anandi mặc trang phục cách tân để có thể đổi mới mình, giữ chân được Jagdish.

Về phía Gauri, lo sợ Jagdish bỏ rơi mình, cô đã trấn tĩnh và cố gắng nhẫn nhịn. Gọi điện cho Jagdish, mặc dù tức giận vì anh không bắt máy nhưng về sau cô cũng kìm nén và nói năng dịu dàng với anh. Thậm chí, cô còn tỏ vẻ lo lắng khi nghe tất cả mọi chuyện Jagdish kể, và giúp anh xin nghỉ ở bệnh viện.

Không những vậy, Gauri cũng tỏ ra thông cảm khi anh nói linh tinh, cố gắng giấu việc nói chuyện với cô trước mặt bà dì. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí