`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 38:Bà Kalyani rục rịch tổ chức lễ hội bí mật cho em gái

Thứ hai, 09/11/2015 | 00:03 GMT+7

(ĐSPL)- Để đáp ứng mong muốn được tham dự thật nhiều lễ hội trước khi qua đời, bà Kalyani đã bàn bạc cùng các con bí mật tổ chức lễ hội sớm tại nhà cho em gái.

Tiếp nối tập 37 Cô dâu 8 tuổi phần 5, thấy Jagdish suốt ngày kè kè điện thoại bên người từ khi về nhà, bà dì đã tịch thu điện thoại của anh và đưa cho Anandi cầm bởi bà muốn Jagdish dành nhiều thời gian cho Anandi, tập trung vào gia đình nhiều hơn.

Trong tập này, bà dì lại tiếp tục khiến cho Anandi và Jagdish khó xử khi tặng cả 2 một khung ảnh cùng với tượng thể hiện tình yêu với mong muốn họ có thể treo bức ảnh đẹp, hạnh phúc nhất của mình và sớm có con. Bà cũng liên tục ủng hộ việc Anandi lên Mumbai để chăm sóc Jagdish. Mặc dù từ chối nhưng những lời nói của bà dì khi cho rằng điều quan trọng đối với một cặp vợ chồng là dành nhiều thời gian bên nhau khiến cho Anandi không thể nói được gì. 

Sự xuất hiện của Jagdish cùng những lời nói của bà dì như xát muối thêm vào lỗi đau Anandi khiến cho mọi người trong gia đình tức giận và thương cho cô.  Trong nhà bếp, Gehna tức giận Jagdish khi đặt Anandi trong tình huống này.  Cô nói với Sumitra rằng chính Jagdish đã lấy đi hạnh phúc của Anandi. Gehna cũng nguyền rủa Gauri sẽ không bao giờ được hạnh phúc khi phá vỡ gia đình người khác.

Vì muốn em gái có những ngày ý nghĩa trước khi nhắm mắt xuôi tay nên bà Kalyani đã bí mật tổ chức lễ hội sớm trong gia đình mình để tạo sự bất ngờ. Nhân lúc bà dì đang ngủ, bà Kalyani triệu tập tất cả các thành viên bàn bạc việc thực hiện kế hoạch này. Do ngày lễ trùng với ngày sinh nhật của bà dì nên mọi người bàn bạc thực hiện một buổi lễ vô cùng hoành tráng.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 38:Bà Kalyani rục rịch tổ chức lễ hội bí mật cho em gái - Ảnh 4Phóng to

Vì kế hoạch này mà Jagdish tiếp tục ở lại với gia đình của mình. Để Gauri khỏi lo lắng, anh đã gọi điện hỏi ý kiến cô. Mặc dù không thích nhưng Gauri vẫn phải tỏ ra là một người cảm thông và đồng ý với Jagdish để anh ở lại nhà thêm vài hôm nữa.

Quá trình thực hiện kế hoạch này một cách bí mật khiến nhiều lần mọi người phải thót tim vì sợ sự việc bị bại lộ. Không ít lần bà dì phát hiện ra nhiều điểm nghi ngờ như phát hiện ra một loạt đồ ăn đang được chuẩn bị, hay việc chăng đèn trong nhà,… Tuy nhiên, nhờ khéo chèo chống mà bà đã ngó lơ, không nghi ngờ gì.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí