`

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 39: Không gian lãng mạn của Jagdish và Anandi

Thứ ba, 10/11/2015 | 07:09 GMT+7

(ĐSPL) – Không gian chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật cho em gái bà Kalyani vô cùng lãng mạn và đầy màu sắc khiến cho khán giả phải choáng ngợp.

Tiếp nối tập 39 Cô dâu 8 tuổi phần 5, để tạo bất ngờ cho bà dì, cả gia đình bà Kalyani đã bí mật chuẩn bị tất cả mọi thứ từ thức ăn, trang trí. Và để cho bà dì không biết kế hoạch, mọi người trong gia đình đã bắt bà đi khám bệnh để dành thời gian ở nhà trang trí nhà cửa chu đáo.

Theo đúng như kế hoạch, bà dì đi khám bệnh cùng với bà Kalyani và Sumitra còn Jagdish và Anandi sẽ ở nhà trang trí. Cả 2 cùng thổi bong bóng, dán chữ Happy birthday, chuẩn bị nhạc và tất cả mọi thứ.

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Jagdish và Anandi vẫn coi nhau như bạn tốt. Trong lúc trang trí nhà, cả 2 cũng có những giây phút hết sức vui vẻ như được trở về thời tuổi thơ bên nhau. Bên cạnh đó, Anandi và Jagdish cũng có những giây phút vô cùng lãng mạn khi Jagdish tinh nghịch lấy kem trét lên mặt Anandi hay anh đã nhanh tay đỡ Anandi khi cô bất cẩn bị ngã,… Hình ảnh của Jagdish và Anandi khiến cho mọi người tiếc về cặp đôi đẹp này.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 39: Không gian lãng mạn của Jagdish và Anandi - Ảnh 5Phóng to

Sau khi xong xuôi mọi việc, Anandi đã gọi bà và mọi người trở về. Và đúng như kế hoạch, bữa tiệc sinh nhật bí mật này khiến cho bà dì vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Khi điện được bật lên cũng là lúc bà phát hiện ra món quà bất ngờ mà mọi người trong gia đình dành cho mình. Không gian lung linh tràn ngập màu sắc từ bóng bay và từ ánh đèn, đặc biệt một chiếc bánh sinh nhật lớn để chúc mừng bà khiến mọi người đều thích thú. Không chỉ có bà bị choáng ngợp mà tất cả khán giả cũng choáng ngợp bởi không gian vô cùng lộng lẫy như cung điện trong gia đình bà Kalyani.

Có thể nói đây là món quà lớn nhất mà bà nhận được trong những ngày bệnh tật cuối cuộc đời. Để cảm ơn mọi người, bà dì đã dành những lời ước nguyện sinh nhật của mình cho tất cả thành viên trong gia đình bà Kalyani như cầu Basant hay cười, Bhairon bị lừa để "sáng mắt ra" vì hiền quá, Anandi được Jagdish đưa lên Mumbai sống cùng anh,…

Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Mọi người quây quần bên nhau, cùng đốt pháo bông. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cô dâu 8 tuổiphimtruyền hìnhẤn ĐộCo dau 8 tuoi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí